Trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn

thoa kem chống nắng trước hay bôi kem chăm sóc da trước, đâu mới là trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn? Hãy cùng tìm hiểu với casmara Việt Nam quy trình sử dụng sản phẩm skincare chuẩn để kem chống nắng có thể phát huy tối đa tác dụng của nó nhé.

Thế nào mới là trình tự bôi kem chống nắng chuẩn?

Dù bạn đang dùng kem chống nắng vật lí hay hóa học thì trình tự bôi kem chống nắng chính xác đó trở thành kem chống nắng luôn là bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da của bạn và trước hầu hết bước trang điểm.

Điều đó có nghĩa trở thành sau khi đã làm sạch, sử dụng toner, thoa serum, sản phẩm đặc trị và kem dưỡng ẩm thì bạn mới dùng đến kem chống nắng. Tiếp theo đó sẽ là kem lót, kem nền và các bước makeup khác. nói cách khác thì kem chống nắng chính là bước tiếp nối giữa dưỡng da và trang điểm.

Tại sao lại dùng kem chống nắng trước kem dưỡng da?

thứ nhất, đó trở thành để kem chăm sóc da phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy tưởng tượng, kem chống nắng giống như 1 tấm lá chắn bảo vệ da, đặc biệt là kem chống nắng vật lí, ngăn không cho những tác nhân bên ngoài tác hại lên da. bởi thế, trường hợp bôi kem dưỡng sau kem chống nắng thì toàn bộ nó không thể thẩm thấu vào da để phát huy hiệu quả dưỡng ẩm của mình.

Thứ hai, để kem chống nắng hoàn thành có lợi nhiệm vụ bảo vệ da. Kem dưỡng, serum hay bất kì 1 sản phẩm dưỡng da nào đều có thể làm loãng và ảnh hưởng đến chất lượng của tấm lá chắn. tác dụng chống nắng của kem cũng bị giảm đi không nhỏ.

Thứ ba, ngăn ko cho mỹ phẩm ảnh hưởng đến da. Như đã đề cập, kem chống nắng như một bức tường ngăn chặn các hóa chất có hại tiếp xúc trực tiếp với da. nếu bạn áp dụng trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn thì có thể tránh tối đa việc da bị kích ứng do mỹ phẩm. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất. Lớp kem chống nắng có thể thay thế kem lót, giữ cho lớp nền lâu trôi hơn.

Xem thêm:

Trị chứng mẩn đỏ da chỉ trong một nốt nhạc

Trình tự chăm sóc da với kem chống nắng

Bước 1: Làm sạch với sữa rửa mặt độ pH < 6.

Bước 2: Ngay sau đó, thoa toner để cân bằng pH và cấp ẩm tức thời cho da, đồng thời làm sạch da tối đa.

Bước 3: Thoa serum -> sản phẩm đặc trị -> kem dưỡng da.

Bước 4: Để da khoảng 5 phút cho kem dưỡng thẩm thấu hoàn toàn vào da. Sau đó là thoa kem chống nắng. lưu tâm trở thành bạn phải bôi kem chống nắng trước lúc ra ngoài 30 phút. trường hợp hoạt động đa dạng dưới trời nắng thì sau 2 tiếng phải bôi lại kem chống nắng.

những chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới đều khuyên rằng: trường hợp bạn ko thoa kem chống nắng thì đa số bước chăm sóc da đều vô ích. vì thế, nếu muốn da đẹp thì đừng bỏ quên trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn nhé.

nguồn: Mỹ phẩm couleur caramel

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *