Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương văn phòng công ty

Khai trương là 1 lễ nghi trọng yếu, đánh dấu cột mốc trong giai đoạn hoạt động của tổ chức đi vào hoạt động. Đối với các doanh nghiệp, làm thế nào để doanh nghiệp thành công buổi lễ khai trương, gây ấn tượng đối với khách mời là một điều rất quan yếu. Dưới đây là những kinh nghiệm tổ chức khai trương doanh nghiệp hoành tráng.

Khâu trang hoàng cổng chào, sân khấu sự kiện

Hình thức của buổi lễ luôn là nguyên tố quan trọng và quyết định đến sự thành công của lễ khai trương. Những tổ chức lễ khai trương cần chú ý tới những hình thức trong những khâu:

  • trang trí cổng chào.
  • trang trí không gian sự kiện.
  • trang hoàng khu vực sàn diễn.

Những khâu này bắt buộc phải được trang trí, chuẩn bị rất tỷ mỉ, phù hợp mang nội dung và mục đích của buổi lễ. Doanh nghiệp nên trang hoàng tuỳ theo phong cách của tổ chức, mang những gang màu riêng đặc sắc.

Thuê âm thanh – ánh sáng, thuê màn hình LED

Các đồ vật để thực hiện chương trình trên đây phải được chuẩn bị 1 cách chu đáo, không xảy ra sai sót, tranh chấp nào. Đơn vị nên liên hệ một số các hạ tầng cung cấp nhà sản xuất cho thuê âm thanh, ánh sáng để sở hữu dịch vụ trọn gói và chất lượng nhất.

Hiện nay, có nhiều công ty sự kiện đã dùng màn hình LED cho khu vực sàn diễn thêm phong phú. Điểm hay của màn hình LED:

  • Chiếu các hình ảnh bất kỳ.
  • Chiếu video về công ty.
  • quảng bá, truyền bá thông tin tới khách hàng.
  • nâng cao hiệu quả truyền thông.

Thuê MC, PG, múa lân sư rồng

Lực lượng nhân sự cũng là 1 nhân tố trọng yếu. Bởi vì họ sẽ là những người điều khiển, đưa chương trình đi theo kế hoạch đã định sẵn.

Nhân sự bắt buộc phải có mặt trong buổi lễ khai trương: MC, PG. Họ thực hành nhiệm vụ”

  • Dẫn chương trình (MC).
  • Lễ cắt băng khánh thành.
  • Trao quà cho các nhà đầu cơ.

Lưu ý, những công ty nên thuê thêm đội múa lân sư rồng về biểu diễn. Đây sẽ là một tiết mục văn nghệ rất hay, đặc sắc. Tạo ko khí sôi nổi, hào hùng, tạo nên khí thế trong ngày khai trương.

Chuẩn bị tài liệu, catalog của công ty

Các đơn vị sở hữu thể chuẩn bị thêm tài liệu, catalog và thông báo đặt ở bàn khách mời, khi này, các đối tác, khách mời tới tham gia theo dõi và hiểu hơn về sự kiện. Điều này diễn tả sự chu đáo của nhóm hậu cần, phòng ban đơn vị của chương trình.

Chuẩn bị băng khánh thành

Cắt băng khánh thành là một hoạt động chẳng thể thiếu trong thứ tự của lễ khai trương. Các doanh nghiệp, doanh nghiệp phải chuẩn bị những dải băng khánh thành màu đỏ và đặt sẵn sàng.

Dải băng này sẽ được trao cho PG để họ có thể đưa lên cho các khách mời cùng chủ tổ chức cắt băng khánh thành. Cắt băng khánh thành sẽ đánh dấu hoạt động của công ty.

Background

Background của buổi lễ cần được thiết kế đặc thù. Phải bộc lộ được thời trang của doanh nghiệp có logo; slogan cho buổi lễ khai trương. Sau ấy, kiểu dáng này cần được in ấn và dựng ở cạnh cổng chào để khách mời và ban doanh nghiệp sở hữu thể cộng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm, bằng những tấm ảnh ben background của buổi lễ khai trương đấy.

(Visited 7 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *