Bí quyết bài trí tượng đá hợp phong thủy

Trong đời sống linh tính, phổ biến người Việt là Phật tử hoặc tự nhận mình có xu hướng theo Phật giáo. Cho nên, tượng Phật, nhất là bằng chất liệu đá, ko chỉ được đặt tại chùa chiền để thờ phụng mà còn mang mặt tại nhà riêng, mục đích để chủ nhà trình bày đức tin vào đức Phật và cầu mong sự an nhiên, thanh thoát cho bản thân và gia đình.

tuy vậy, khi đặt tượng đá mỹ nghệ, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc trong tín ngưỡng và phong thủy sau:
– Tượng Phật hướng ra cửa chính để sở hữu thể xua tan tà khí và thu hút vượng khí, mang lại bình an cho chủ nhà và gia đình.
– Tượng Phật ko được đặt ở độ cao quá phải chăng, tối thiểu phải là 1 mét.
– giả dụ không có điều kiện đặt tượng Phật ở độ cao này thì nên đặt ở bàn trong góc hoăc cạnh tường vạ phải đối diện mang cửa chính.

– đặc thù lưu ý ko đựng tượng Phật trong tủ kính hoặc két. Đây là hành vi bất kính và ỉ eo lúc thờ tự.

– nếu như muốn thay mới tượng đá quá cũ thì ko được vứt bừa bãi mà phải mang lên chùa hoặc đốt cúng mang tiền, vàng mã.

với trình độ và sự rộng rãi của nghề chế tác đá, bạn sở hữu thể với phổ thông tuyển lựa những dòng tượng Phật đá. 1 Trong các địa danh nức tiếng mang những vật phẩm linh tính và phong thủy bằng đá là làng nghề đá Ninh Vân ở Ninh Bình với hơn 400 năm tuổi. Nơi đây sở hữu phổ biến hạ tầng chuyên tạo tác ko chỉ tượng Phật mà còn sở hữu tượng rồng, sư tử, tỳ hưu… bằng đá có chủng chiếc, kích thước, màu sắc đa dạng, sinh động và bắt mắt, đáp ứng mọi nhu cầu của người mua.

giá thành Theo một nghệ nhân có thương hiệu lâu năm ở xưởng chế tác đá của hạ tầng đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Tuyên Mai Ninh Bình cho biết: “giá tiền của các bức tượng phụ thuộc vào chất liệu đá, độ tinh xảo và kích thước của tượng mang bức tượng lên đến hàng trăm triệu đồng. Tượng đá được chế tác tại những xưởng ở khu chạm khắc đá mỹ nghệ của công ty đặt ngay tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình”. Hiện nay bạn với thể sắm sắm một bức tượng theo sở thích của mình tại hạ tầng chúng tôi tại địa chỉ :

cơ sở vật chất ĐÁ MỸ NGHỆ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

(Visited 2 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *