Lý do nên dùng nghê đá để hóa giải phong thủy xấu

Trong nền văn hóa dân gian Việt Nam, nghê là con vật huyền thoại và mang biểu tượng của sức mạnh giống như sư tử. Ví như sư tử lấn lướt các con vật khác nhờ tiếng gầm oai phong, thì nghê lại kiểm soát an ninh, canh giữ nhà cửa nhờ miệng lớn, trấn áp hung khí tràn và nhà. Có lẽ mang các người hay đi chùa chiền, hình ảnh tượng 2 con nghê đá canh cửa không còn lạ lẫm gì nữa.

Trong phong thủy, nghê đá mang tác dụng chính là giữ cửa nhà, hóa giải hung khí chiếu đến khi bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà, hoăc lúc đối diện với nhà khác. Ngoài ra, nghê đá cũng giúp hóa giải sao xấu chiếu hàng năm như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Ngũ Quỷ, Tam Bích, Hoạ Hại.

>>> Lăng mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/


những người sành phong thủy đều khuyên giả dụ đã có ý định tậu nghê đá thì nên mua cả căp, sở hữu ý nghĩa âm dương, giúp đem lại sự bình an, cường thịnh vượng cho nhà của gia chủ. Với những góc nhọn bị nhà khác chiếu và, tuyến đường cong đâm thẳng vào nhà hay cửa bị đối diện nhà khác, gặp ngã ba, ngã tư…, phương pháp hóa giải thuần tuý mà ko cần mời thày phong thủy đó là đặt đôi nghê đá để trấn áp.

thường nhật nghê đá được đặt cứng cáp trên bệ đá. Con đực thường ấp ủ quả cầu ngọc, chỉ ra mối liên kết trong ko gian thế giới, giúp kiểm soát an ninh gia chủ ở mọi nơi trên thế giới. Khi mà đó, con chiếc thường một tay ủ ấp trẻ thơ, chỉ sự bền chặt hôn nhân của gia chủ.

tại sao nên mua nghê đá ở Tuyên Mai

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Ninh Vân, đá mỹ nghệ Tuyên Mai sở hữu kinh nghiệm 15 năm chế tạo tự hào là hạ tầng cung ứng những chiếc nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

1 điểm hay nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất khả quan – bảo hành trọn đời, dĩ nhiên dịch vụ lắp đặt, tư vấn phong thủy miễn phí nếu người mua mang nhu cầu.

đến với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình, kiên cố bạn sẽ thỏa mãn sở hữu các cái nghê đá tinh xảo. Đặc thù, nhóm nghệ nhân nơi đây còn giải đáp phong thủy cho các người muốn Phân tích.

Qúy các bạn địa chỉ có chúng tôi để được trả lời tốt nhất về sản phẩm theo liên hệ :

cơ sở ĐÁ TUYÊN MAI

Điện thoại: 0966 665 230
Địa chỉ: Đồng Quan – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: damynghetuyenmai@gmail.com

(Visited 2 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *