Tại sao nên mua nghê đá tại cơ sở đá Tuyên Mai

sở hữu người Việt Nam, nghê đá là một linh vật với đậm bản sắc văn hóa. Nghê mang dáng đứng oai vệ cho tới khuôn mặt vừa dữ vừa hiền. Sở hữu kẻ mang gan ruột cay nghiệt thì nghê trông với vẻ dữ dằn, nhưng với người lương thiện thì con nghê lại thật nhân từ. Hiện giờ, nghê đá là một vật trang trí thường được đặt trước cửa nhà của phổ quát gia đình hơi kém chất lượng, hoặc được trưng bày ở sảnh ra vào những tòa nhà to.

Ta cũng mang thể thấy nghê đá được đặt nhiều tại cổng làng hoặc cửa nhà mang tác dụng canh gác và bảo vệ dân làng hoặc chủ nhà. Về linh tính và phong thủy, nghê với khả năng hóa giải mọi tai ương do hung khí khi bị nhà bị chiếu vào bởi 1 góc nhọn của nhà khác hoặc ngã ba đường hoặc các sao sát khí.

Nghê là linh vật chuyên bảo kê, canh giữ nhà cửa. Hình dạng của nghê hơi hung hãn, mồm thường há lớn, trấn áp mọi tà khí vào nhà. Trong mỗi đình chùa thường với hai nghê đá canh cửa. Trong phong thủy, nghê với tác dụng trấn thủ nhà, hóa giải hung khí chiếu đến lúc bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn, tuyến phố vòng chiếu vào nhà. Ngoài ra, nghê đá cũng có công dụng hóa giải hung khí khi bị các sao xấu chiếu như Nhị Hắc, Hoạ Hại, Ngũ Hoàng, Tam Bích, Ngũ Quỷ.

tại sao NÊN sắm NGHÊ ĐÁ Ở TUYÊN MAI

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Tuyên Mai mang kinh nghiệm 15 năm chế tác tự hào là cơ sở vật chất cung cấp những loại nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của người mua. Một ưu thế nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất tích cực – bảo hành trọn đời, tất nhiên dịch vụ lắp đặt, giải đáp phong thủy miễn phí nếu như khách hàng với nhu cầu. Hãy chứng minh sự quyền quý, sang trọng của gia đình bạn với sản phẩm nghê đá của Tuyên Mai nhé!

cơ sở vật chất đá mỹ nghệ Tuyên Mai chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng tẩm đá, lăng mộ đá đẹp https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/ , chiêu tập đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá ,và các sản phẩm đá mỹ nghệ….Trên toàn quốc, có phổ quát dòng sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với chi phí thấp nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên bậc nhất của hạ tầng chúng tôi.

(Visited 2 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *