4 lỗi trang điểm khiến bạn kém sang

Nếu mắc phải 4 lỗi này thì dù bạn có trang điểm tinh tế bao nhiêu vẫn trở nên kém sang trong mắt người khác. Hãy xem đó là những lỗi gì và khắc phục nhé!

Dùng nhiều kem nền

Kem nền chính là bước đầu để giúp bạn có được làn da không khuyết điểm và trang điểm sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vì quá lạm dụng kem nền khiến lớp trang điểm trở nên dày cộm, khuôn mặt bạn trở nên không tự nhiên.

Hãy tự điều chỉnh lượng kem nền làm sao cho thật hợp lí. Những phần khuyết điểm quanh mũi, vùng da không đều màu thì nên dùng nhiều kem nền che khuyết điểm. Còn đối với những vùng da bình thường thì bạn cũng nên sử dụng kem nền mỏng làm sao cho thật nhẹ nhàng tự nhiên.

Dùng chì tô viền môi

Đây là một trong những sai lầm mà rất nhiều chị em hiện nay mắc phải khi trang điểm.

Khi bạn tô son son sẽ trôi đi và để lộ viền môi nếu bạn chỉ đánh quanh vùng viền môi nó sẽ tạo thành một vệt rõ nét khi son bị trôi. Đương nhiên, nếu bạn không để ý thì lúc này đôi môi khiến bạn kém sang.

Vì thế, khi dùng chì kẻ môi bạn nên tô thêm cả phần bên trong trước khi quyết định thoa son môi. Điều này giúp cho son của bạn được giữ màu lâu hơn.

Xem thêm:

Twist & lips – Son Bút Couleur Caramel 401

Rouge à lèvres – Son Lì Couleur Caramel 263

Dùng mascara không thấm nước

Nếu bạn thường xuyên bị đổ mồ hôi và mascara không thấm nước điều này là một sai lầm khi trang điểm.

Đặc biệt vùng mắt rất nhạy cảm thường xuyên chảy nước mắt. Nếu mascara không thấm nước lông mi của bạn sẽ bị khô chính vì vậy khi tẩy trang sẽ bị rụng lông mi nếu bạn lau nhiều lần.

Không vệ sinh cọ trang điểm

Đến các chuyên gia trang điểm cũng thừa nhận họ thường rất ít vệ sinh cọ trang điểm.

Tuy nhiên, chính vì không vệ sinh cọ trang điểm khiến da bạn dễ dàng nổi mụn, các lớp phấn trang điểm dễ dàng pha trộn với nhau.

Ngoài ra, bạn cũng không nên trang điểm trong điều kiện thiếu sáng sẽ khiến cho màu lên da không được chuẩn.

Hãy trở thành một người phụ nữ xinh đẹp hoàn hảo nhất trong mắt mọi người nhé. Và đừng mắc phải những lỗi trang điểm trên sẽ khiến bạn kém sang đấy!

Nguồn: Couleur caramel

(Visited 16 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *