Bố trí bàn thờ hợp phong thủy, mang vận khí tốt lành

Cây có cội, sông có nguồn, loài người có tổ tiên, ông bà, những thế hệ đi trước đã lấy lại cuộc sống tuyệt đẹp cho mỗi chúng ta ngày hôm nay. Chính vì vậy, việc thờ phụng ông bà tổ tiên chính là cách giới thiệu thông tin lòng biết ơn, tôn kính sâu sắc tới các thế hệ trước. Mà không phải ai cũng biết cách sắp xếp bàn thờ nhà gỗ một cách có lí, đúng tử vi.

Nếu sắp đặt sai sẽ dẫn tới hậu quả khó lường. Ngay ở bài viết dưới đây, Vượng Phát sẽ trình bày đến bạn những thông tin bổ ích về Cách bố trí bàn thờ nhà gỗ đúng phong thủy.

Trên bàn thờ nhà gỗ cần bày trí những gì?

Bàn thờ nhà gỗ được làm từ những loại gỗ quý như: gỗ lim, gỗ xoan, mộc,… là nơi tâm linh, trang nghiêm nhất của cả căn nhà với sự quan trọng góp phần xua đuổi tà ma, không bị sâu bọ đục phá lấy an ninh cho cả tổ ấm.

Bàn thờ thường được làm từ gỗ quý

Thường trên bàn thờ sẽ có từ 1 – 3 bát hương với 2 bát hương cách đều về nhị bên, cùng với di hình ảnh. Nhà nào ít điều kiện, hoặc nhà tí hon thì chỉ thờ với 1 bát hương. Phía trước là những chén nước nhỏ nhắn. Hai bên là nơi để cung cấp 2 đĩa trái cây, trầu cau, tài chánh mã để kéo lên ông bà mỗi ngày, khác lạ là các dịp lễ. Ở phía trong của bàn thờ là nơi để cung cấp các lọ, lọ hoa.

Bày trí nội thất bàn thờ

Dường như, khi đến với các căn nhà gỗ cổ truyền, bạn sẽ còn thấy những đôi hạc, bình phong bằng gỗ, ngũ hộ, nến to, các câu đố được khắc sắc xảo trên nhị cột gỗ trước bàn thờ… cũng được phân phối đẹp mắt.

Cách sắp xếp bàn thờ nhà gỗ đúng tử vi hợp với gia chủ

Bạn phải chăm chú thật kỹ càng vị trí đặt bàn thờ, hướng bàn thờ ở trong nhà. Xuất xắc đối tránh các vị trí, các hướng xấu, xung khắc, bởi nó không những gây ăn hại trong cuộc sống, công việc mà thậm chí còn hình ảnh hưởng tới tính mạng. Đây là điều rất cần thiết trong việc sắp đặt bàn thờ nhà gỗ. Bởi chọn được cách sắp xếp đúng, phù hợp với phiên bản cung, mệnh của gia chủ thì thế hệ mong mỏi mang lại an lành, hạnh phúc, phong lưu.

Cần xem xét về địa điểm đặt bàn thờ trong nhà

Và cần phải sắp đặt bàn thờ, phòng thờ theo cung mệnh của gia chủ. Thêm nữa, bạn cũng có thể xây đắp một phòng thờ gia tiên đơn nhất, với cả hoành phi lấy tính quan trọng như một lời răn dạy, chỉ đường đúng cho con cháu và cũng là ước nguyện của các mới sau.

Để có được một cuộc sống bình an, hạnh phúc, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc bố trí bàn thờ nhà gỗ. Bố trí có đúng cách thì giúp ngày càng tăng khí vận, có thêm tiền lộc, an toàn cho con cháu. Bàn thờ nhà gỗ không chỉ cần nơi tâm linh của căn nhà mà nó còn hòa quyện bình thường về tính thẩm mỹ của kiến trúc.

Trên đây là một vài gợi ý của nhà gỗ Vượng Phát về cách đặt vị trí bàn thờ sao cho thích hợp, chờ đợi những thông tin trên là có ích với bạn, Vượng Phát là tổ chức chuyên xây dừng nhà gỗ đẹp, trong trường hợp bạn cần tư vấn về cách làm đẹp xuất xắc tứ vấn về kiến thiết nhà gỗ mời bạn liên hệ để được tư vấn.

Chi tiết bài viết xem tại: https://nhagovuongphat.vn/tin-tuc/cach-bo-tri-ban-tho-nha-go

(Visited 10 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *