Các thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban được chị em ưa thích 2018

Tây Ban Nha là 1 quốc gia nổi danh về thời trang và vẻ đẹp của nó, nhưng ko nhất thiết trở thành các nhãn hiệu mỹ phẩm và mỹ phẩm của nó. dưới đây trở thành mười thương hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha yêu thích của bạn, bạn cần phải biết, từ sự tinh tế cao cấp đến phù hợp hoặc tự nhiên và thân thiện với môi trường.

mỹ phẩm casmara

mỹ phẩm casmara luôn đứng vững và ko dừng vững mạnh. bây giờ, casmara đã có mặt trên hơn 64 quốc gia, nhận được sự ủng hộ và đam mê của người tiêu phục vụ những sản phẩm làm đẹp.

Phòng thí nghiệm mỹ phẩm dưỡng da của nhãn hàng casmara Việt Nam được thành lập năm 1974 tại Tây Ban Nha, với một mục tiêu rõ ràng: chăm sóc làn da của bạn với những dòng mỹ phẩm sáng tạo và tác dụng, sử dụng các thành phần hoạt tính, cùng với công nghệ hiện đại nhất.

Natura Bissé

Natura Bissé có lẽ là một trong các nhãn hiệu mỹ phẩm Tây Ban Nha nổi tiếng nhất trên thế giới. thương hiệu được có mặt trên thị trường tại Barcelona vào năm 1979 bởi Ricardo Fisas Mulleras và khởi nghiệp chỉ với năm loại kem chăm sóc da. hiện tại, công ty này đã có những shop trên toàn thế giới.

Natura Bissé dùng những kỹ thuật hiện đại trong sản xuất, lưu tâm vào các dòng sản phẩm chăm sóc da và chống lão hóa da.

Skeyndor

Skeyndor trở thành 1 thương hiệu khác của Tây Ban Nha, ​​hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Công ty được xây dựng thương hiệu vào các năm 1960 với các dòng sản phẩm làm đẹp nổi tiếng giai đoạn đó. Skeyndor tự nghiên cứu những khoa học làm đẹp mới và thử nghiệm nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

bây giờ, Skeyndor có nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau: chăm sóc da mặt, body, kem chông nắng và sản phẩm trang điểm. Họ cũng có bộ sưu tập Skeyndor dành riêng cho nam.

Germaine de Capuccini

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong dưỡng da, Germaine de Capuccini được thành lập bởi Carmen Vidal và được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. nhãn hiệu tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng, cái đẹp cùng sự tinh tế. Biểu tượng của Germaine de Capuccini trở thành thiên nga – hiện thân của vẻ đẹp tinh khiết và kiêu sa. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất

Carmen Vidal đã tạo ra thương hiệu chăm sóc da của mình từ các bí quyết dưỡng da của người dân tại Algiers – quê hương của cô và Paris. các sản phẩm của Germaine de Capuccini bao gồm các sản phẩm dành cho mặt, cơ thể, tóc, cũng như trang điểm và nước hoa.

(Visited 18 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *