Hướng dẫn cách chọn xích đu chất lượng đẹp-bền-cho ngôi nhà

Trong bài viết ngắn này, ngoại thất sân vườn ASAKI sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn xích đu chất lượng vừa đẹp vừa rẻ mà lại đảm bảo giá thành, thông qua một số cách nhật biết sau đây. Hãy cùng với noithat-inhome cùng tìm hiểu nhé

Thế nào là một chiếc xích đu tốt

>>> Xem thêm:

Đèn trang trí sân vườn kiểu dáng sang trọng ROL442

Theo bạn, như thế nào là một chiếc xích đu tốt. Chúng tôi đánh giá một chiếc xích đu tốt phải đảm bảo được 2 yếu tố, thứ nhất phải đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, có độ bền cao, sử dụng được nhiều đối tượng khách hàng, sản phẩm có ích. Thứ hai là chúng phải có tính thẩm mỹ.

Hướng dẫn cách làm xích đu bằng lốp xe

Thế nào là sản phẩm phù hợp

Một mẫu xích đu được cho là phù hợp khi  chúng có đủ các yếu tố sau: màu sắc, kiểu dáng phải hài hòa với tổng thể không gian xung quanh, với đối tượng sử dụng..

Hướng dẫn cách làm xích đu bằng lốp xe

Hướng dẫn mua xích đu phù hợp với không gian của gia đình

Với mỗi không gian khác nhau thì xích đu  mình lựa chọn cũng sẽ khác nhau:

Xích đu đặt trong nhà: như phòng khách,, phòng sinh hoạt hay phòng ngủ…) chúng ta thường chọn những xích đu với chất liệu là mây, nhựa hoặc vải, gỗ…

  • Với những vị trí đặt bên ngoài ngôi nhà như sân vườn, bể bơi, sân thượng…. gia chủ có thể lựa chọn các mẫu xích đu bằng sắt, bằng inox, hoặc là các sản phẩm có chất liệu mây nhựa,  hay ho hơn nữa, bạn có thể tự làm xích đu bằng lốp xe cho các bé yêu nhà bạn, tạo ra không gian vui chơi thỏa thích cho các con yêu nhà mình.
  • Với ban công: Nếu trường hợp ban công có diện tích hơi hẹp, chúng ta nên dùng xích đu chất liệu thép được sơn tĩnh điện, hay xích đu nhựa giả mây chất lượng cao. Còn nếu bạn công sở hữu diện tích rộng rãi mình nên dùng loại xích đu sắt, gỗ, inox..
Hướng dẫn cách làm xích đu bằng lốp xe
  • Bên cạnh đó, chúng ta  cũng nên lưu ý đến vị trí mình định đặt xích đu nó rộng hay hẹp để lựa chọn mẫu xích đu treo trực tiếp trần nhà hay xà nhà..
Hướng dẫn cách làm xích đu bằng lốp xe
  • Lựa chọn màu sắc xích hài hòa với tổng thể không gian màu sắc gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn thích cũng có thể chọn màu sắc hoàn toàn khác biệt để tạo ra sự độc đáo.

Một số những lưu ý khi lựa chọn xích đu cho không gian ngoài trời

Với không gian thường xuyên chịu ảnh hưởng và tác động từ thiên nhiên, mẫu xích đu  có độ bền cao, dễ lau chùi..

Không nên sử dụng quá trọng lượng cho phép, sai mục đích..

Nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh xích đu theo tuần hay theo quý..

Trên đây là vài mẹo cách chọn xích đu chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc

(Visited 34 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *