Cách tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách được coi là “bộ mặt” của ngôi nhà. Đó là lý do vì sao mọi gia chủ đều chăm chút rất kỹ lưỡng cho căn phòng này. Phòng khách vừa là nơi tiếp khách lại cũng có thể là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Chính vì vậy, bên cạnh sự thoải mái thì cũng cần có điểm nhấn giúp mang đến sự sang trọng, lịch sự. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn một số lưu ý trong cách tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách.

1. NHỮNG CÁCH TẠO ĐIỂM NHẤN KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Cách tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách

Cho dù là những mẫu thiết kế phòng khách biệt thự hay nhà chung cư, nhà ống thì đều cần có sự chăm chút kỹ lưỡng. Đó là bởi phòng khách chính là không gian thể hiện tính thẩm mỹ, sở thích và quan điểm sống của gia chủ. Có rất nhiều cách để có thể tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách.

1.1. Lựa chọn nội thất phù hợp

Chọn nội thất cho phòng khách chưa bao giờ là việc đơn giản. Để đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn cần xác định diện tích, kiểu thiết kế phòng, ánh sáng… Nếu là phòng khách nhà ống hay phòng khách căn hộ chung cư nhỏ thì nội thất thường có thiết kế gọn và hiện đại. Với những phòng khách lớn như biệt thự thì bộ sofa lớn sẽ giúp không gian có được sự hài hòa. Lựa chọn nội thất phù hợp sẽ đảm bảo không gian phòng khách có được điểm nhấn mà vẫn mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

1.2. Lựa chọn màu sắc

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng khác cần chú ý để tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách. Sự kết hợp tinh tế giữa kiểu dáng nội thất và những gam màu được sử dụng trong phòng khách sẽ giúp bạn có không gian thực sự lý tưởng. Một căn phòng nhỏ nên sử dụng màu sơn sáng và nhẹ nhàng để đảm bảo cảm giác được rộng rãi hơn. Đừng sử dụng những màu quá nổi bật, bạn sẽ gặp khó khăn trong xác định trọng tâm căn phòng.

Cách tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách

1.3. Hiểu rõ tầm quan trọng của ánh sáng

Trong thiết kế nội thất, ánh sáng không phải là vật hữu hình nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Hãy đảm bảo phòng khách của bạn có được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp hay biệt thự sang trọng đều là những phòng đảm bảo ánh sáng tuyệt vời nhất.

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CHUYÊN NGHIỆP VỚI KIẾN TRÚC A88

Có rất nhiều những chia sẻ về phong cách thiết kế phòng khách bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, trên thực tế thì khó có thể đảm bảo sự tối ưu nếu bạn không có kinh nghiệm. Kiến Trúc A88 mang đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp, chất lượng cho mọi khách hàng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Kiến Trúc A88 sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn trong phòng khách một cách ấn tượng và không kém phần tinh tế. Đội ngũ nhân viên tại Kiến Trúc A88 sẽ mang lại cho bạn sự tư vấn tận tình, chu đáo.

Những cách tạo điểm nhấn khi thiết kế nội thất phòng khách trên đây hy vọng mang lại cho bạn sự tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Kiến Trúc A88 để được tư vấn và có những giải pháp tối ưu.

(Visited 5 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *