Cách thi công trần nhựa như thế nào mới đúng kỹ thuật

Cách thi công trần nhựa như thế nào mới đúng kỹ thuật

Trần nhựa là một trong những kiến trúc thường thấy trong rất nhiều ngôi nhà. Thay vì lựa chọn trần thạch cao thì trần nhựa lại được nhiều người lựa chọn bởi chúng bền hơn và có thiết kế đẹp mặt, đa dạng hơn. Cách thi công trần nhựa cần thiết cần phải được tìm hiểu.

Hãy xem nó gồm những bước gì nhé.

Cách thi công trần nhựa trước hết cần xác định chính xác vị trí lắp đặt trần nhựa

Việc xác định vị trí thi công trần nhựa sẽ giúp cả chủ nhà và các đơn vị thiết kế có thể dự trì được kiểu dáng trần nhựa, kích thước trần nhựa, loại trần nhựa cần sử dụng,…

Cách thi công trần nhựa cũng chính vì vậy mà trở nên hiệu quả.

Lắp khung xương trần nhựa như thế nào?

Tiến hành lắp khung phào xung quanh bạn cần thực hiện cố định phào nẹp vào 4 bức tường bằng đinh vít.

Trong quá trình lắp đặt ban cần chú ý đến khoảng cách giữa các xương tối thiểu là 80cm và tối đa là 100cm tùy vào từng công trình cụ thể.

Cố định tấm trần nhựa

Bước cuối cùng trong cách thi công trần nhựa chính là việc phải có định chúng lại một cách chắc chắn. Hãy cần đo chiều rộng của mặt bằng sau đó dùng dao chuyên dụng cắt tấm trần nhựa theo kích thước đó và đặt chúng vào các vị trí đã vạch ra trước đó.

Lưu ý quá trình này chỉ cho phép sai số khoảng 5mm.

Sau đó bạn tiếp tục sử dụng các dây thép hoặc đinh vít cố định tấm trần nhựa vào khung xương sao cho chắc chắn nhất. Thao tác này đòi hỏi các hèm khóa ăn khớp với nhau để tạo độ chắc chắn và an toàn của trần.

Với cách thi công trần nhựa bao gồm 3 bước trên bạn chắc hẳn đã có cho mình những hình dung cụ thể về công việc này. Hi vọng, bạn có thể tạo dựng trần nhựa đẹp hoàn mỹ nhất.

Xem thêm:

Báo giá trần nhựa bao nhiêu tiền?

Báo giá nhựa ốp tường giả đá – giả gỗ

 

(Visited 7 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *