Cấu Tạo Của Máy Phay CNC

Cấu Tạo Của Máy Phay CNC

Nên mua Máy Phay mới của Đài Loan hay mua máy Nhật cũ khi số vốn eo hẹp?

Lúc này, một băn khoăn sẽ làm chủ doanh nghiệp đau đầu, đó là:”Vậy với số vốn ít ỏi, tôi nên đầu tư mua Máy Phay CNC mới của Đài Loan hay mua máy Nhật bãi cũ?”. Kinh nghiệm và những lời khuyên của những tiền bối đi trước thật sự rất cần thiết với một người vừa chân ướt chân ráo bước vào thương trường như bạn trong trường hợp này. Tất nhiên, với góc nhìn và quan điểm của mỗi người về việc đầu tư Máy Phay hãng nào, mới hay cũ sẽ cho những lời khuyên khác nhau, không ai “luôn đúng” khi áp dụng vào tình cảnh của bạn lúc này cả.

Có thể phương án đầu tư với lời khuyên nên mua Máy Phay mới, không nên mua Máy Phay CNC cũ với người này là hợp lý nhưng lại là không khả thi với người kia. động cơ bước Nên trong bài viết này, chúng tôi, với tư cách là một nhà cung cấp Máy Phay uy tín nhập khẩu mới 100% từ Đài Loan, Nhật, G7 với giá tốt nhất. Dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và đào tạo vận hành chuyên nghiệp, tận tình cho khách hàng tại Hà Nội, miền Bắc và trên khắp cả nước. CAD/CAM VIỆT NAM có tới 15 năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí chính xác, thiết kế và chế tạo Máy Phay sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và những kinh nghiệm tích cóp từ những dự án đã tiến hành. Và hơn hết là sự lắng nghe phản hồi từ khách hàng, chia sẻ những khó khăn cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu khởi nghiệp, bước vào lĩnh vực gia công CNC.

Những ưu điểm khi mua Máy Phay CNC Nhật bãi như giá thành, mức đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn, không đòi hỏi tay nghề vận hành cao, chất lượng gia công vẫn đáp ứng được yêu cầu đơn hàng nếu hệ thống cơ khí còn tốt… đã quá rõ ràng, chúng tôi xin phép không phân tích sâu. Bài viết xin phép chỉ đưa ra lời khuyên theo góc nhìn về những ưu điểm khi đầu tư mua Máy Phay CNC Đài Loan mới thay vì đặt cược số vốn ít ỏi của mình vào một chiếc Máy Phay đã cũ với nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Phân Loại Máy Phay

Máy Phay được chia thành 2 loại chính là Máy Phay CNC dạng đứng và Máy Phay CNC dạng nằm.

Công Dụng Máy Phay Như đã nói ở trên, hiện nay con người áp dụng công nghệ Máy Phay để gia công và định hình sản phẩm rất phổ biến. Bởi thiết bị này có khả năng cắt gọt nhiều chi tiết khác nhau và cắt gọt được nhiều chi tiết cùng một lúc, may phay đảm bảo được gần như 100% yêu cầu chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại, Máy Phay CNC còn được dùng để đo khoảng cách với độ chính xác rất cao, điều mà ngành cơ khí chính xác ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm

Máy Phay CNC hoạt động với tốc độ cắt rất nhanh và cực kỳ chính xác, cho ra thành phẩm trong thời gian ngắn.

Dao cắt trang bị cho Máy Phay CNC có thể cắt được các đường thẳng, ngang, tròn bên cạnh đó nó có thể di chuyển đa dạng theo ý muốn nên có thể cắt được rất nhiều chi tiết đa dạng khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp.

Máy có thể hoạt động liên tục, nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác trong quá trình vận hành. Điều này giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động cũng như năng lực cạnh tranh.

Máy Phay có thể áp dụng để phay, cắt gọt, các sản phẩm có chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, kim loại,… máy đều có thể gia công tốt.
hoacuoivn

(Visited 9 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *