Chàng trai mê khởi nghiệp từ năm 14 tuổi

Xuất phát từ sự tò mò rồi đến trăn trở về việc kinh doanh, anh đã bắt tay vào mở cửa hàng thời trang online từ năm 2008, khi mới chỉ 16 tuổi và đang học lớp 11. Sau 2 năm hoạt động online, Thêm Nguyễn đã mở được cửa hàng thời trang đầu tiên của mình. Đây là khoảng thời gian khởi nghiệp khá khó khăn, nhưng trong quãng thời gian này, cậu cũng đã học được rất nhiều kiến thức về kinh doanh. Để tiếp nối được đam mê kinh doanh, đồng thời có nền tảng kiến thức vững chắc, Thêm Nguyễn đã thi đậu Đại học Kinh tế quốc dân và giờ đây những kiến thức trong nhà trường và thực tiễn đã giúp ông chủ trẻ khá thành công trên con đường đã chọn.

Không dừng lại ở đó, anh đầu tư mở các dịch vụ marketing online,triển khai đào tạo cho các doanh nghiệp ứng dụng mô hình do chính anh tạo ra.

Trong tương lai, Thêm Nguyễn mong muốn trở thành doanh nhân giỏi và có nhiều đóng góp cho xã hội, mở rộng và thử thách nhiều hơn ở các lĩnh vực kinh doanh khác.
Chàng doanh nhân trẻ đam mê kinh doanh cũng chia sẻ về nguyên tắc làm việc của mình: “Hãy mang đến một sản phẩm tốt cho khách hàng. Nếu bạn quảng cáo ồ ạt và rầm rộ cho một sản phẩm không tốt, đấy là cách nhanh nhất để bóp chết nó, khi mà rất nhiều khách hàng không hài lòng và phản hồi xấu. Mình nghĩ rằng cốt lõi của việc kinh doanh là tạo ra một sản phẩm được yêu thích và tin dùng”.

Ys tưởng và cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm bạn trẻ, đặc biệt những bạn sinh viên đam mê thử thách.

(Visited 17 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *