Chiều cao đèn đầu giường chuẩn xác

Đèn đầu giường là loại đèn chiếu sáng phòng ngủ nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay. Vừa chiếu sáng, lại tạo nên điểm nhấn về ánh sáng cho không gian.

Nhưng bạn cần biết cách lắp đặt chiều cao đèn đầu giường đúng cách để chúng phát huy hết công năng nhé. Và sau đây là một vài gợi ý của Đèn Thả Trần về chiều cao đèn đầu giường nhé.

Các loại đèn đầu giường được ưa chuộng hiện nay

Đèn chiếu sáng đầu giường được ưa chuộng hiện nay mà chúng ta có thể kể đến là đèn bàn, đèn ốp tường, đèn cây…Và mỗi loại đèn này lại có chiều cao khác nhau để lắp đặt hợp lý tại vị trí đầu giường, nhằm đảm bảo ánh sáng hiệu quả cho không gian.

Chiều cao đèn đầu giường

Đèn treo tường

Đèn treo tường đầu giường cũng là loại đèn được ưa chuộng hiện nay, phòng xông hơi uy tín và chúng không có quy chuẩn nhất định về chiều cao nhưng nên lắp đèn treo tường cách sàn nhà 1.5m và mỗi đèn nên cách nhau một khoảng từ 2.5m – 3m.

Tuy nhiên đèn treo tường nơi đầu giường lại có những yêu cầu đặc biệt hơn ví dụ như để thuận tiện, nhiều người muốn lắp đặt đèn với công tắc trong tầm với khi ngồi trên giường.

Khi đó quy tắc 1.5m này có thể là quá cao và khoảng cách 2.5m này sẽ là quá rộng đối với yêu cầu đó. Trong trường hợp này khoảng cách cần lưu ý lại là chiều cao của người sử dụng và độ cao của giường so với sàn nhà.

độ cao của đèn trang trí xuất phát từ cân nhắc về quan điểm thẩm mỹ. Nên tránh treo đèn quá thấp vì sẽ khiến bạn nhìn thấy phần đỉnh của bóng đèn.

Đèn bàn

Đèn để bàn cũng là loại đèn để đầu giường nhận được nhiều sự ưa chuộng hiện nay, và chiều cao của loại đèn này được cố định tại một điểm nên bạn cần đặt chúng tại vị trí tab đầu giường hợp lý để khi bật/ tắt đèn được hiệu quả.

Trên đây là chiều cao đèn đầu giường hợp lý mà bạn có thể tham khảo, mong rằng với những gợi ý của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi bố trí chiều cao đèn đầu giường hợp lý nhé.

>> Xem thêm: Giải đáp: “ Đèn để đầu giường có sao không?”

(Visited 263 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *