Các loại đèn chiếu sáng phòng tắm được sử dụng phổ biến hiện nay

Phòng tắm là không gian bạn giải tỏa được mọi muộn phiền của cuộc sống sau một ngày dài làm việc. Bạn có thể thư giãn bằng cách ngâm mình trong bồn tắm và thưởng thức những ly rượu vang dưới ánh sáng dịu nhẹ, lung linh mang đến sự thư giãn, tươi mới của đèn chiếu sáng phòng tắm. Và ánh sáng của đèn chiếu sáng phòng tắm sẽ quyết định đến tâm trạng khá nhiều, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau một ngày dài bộn bề với công việc.

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về các loại đèn chiếu sáng phòng tắm.

Xem thêm:

Những lưu ý khi mua đèn chiếu sáng phòng tắm mà bạn cần biết

Loại bóng đèn

Mỗi loại bóng đèn sẽ có cường độ ánh sáng và năng lượng chiếu sáng khác nhau. Trong đó, đèn LED được biết đến là loại đèn có khả năng hoạt động hiệu quả. Hơn nữa lại tiết kiệm điện rất nhiều so với các loại đèn truyền thống nên chúng được sử dụng để chiếu sáng thay cho các loại bóng đèn truyền thống khác.

Số lượng và kích thước đèn

Tùy theo diện tích của phòng tắm nhà bạn, bạn sẽ chọn được loại đèn chiếu sáng phòng tắm đảm bảo đủ nguồn sáng cho không gian để bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động tại đây. Và kích thước phòng tắm quyết định tới việc số lượng bóng đèn cần lắp.

Thiết kế của đèn chiếu sáng phòng tắm

Khi mua đèn chiếu sáng phòng tắm ngoài việc chọn đèn dựa vào công năng chiếu sáng thì kiểu dáng của đèn cũng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ chung của không gian.

An toàn cho người sử dụng

Phòng tắm là không gian chịu ảnh hưởng của độ ẩm nên bạn cần chọn đèn chiếu sáng phòng tắm đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn về khả năng chống nước.

Các loại đèn chiếu sáng phòng tắm được sử dụng hiện nay

Đèn led âm trần

Đèn led âm trần là một trong những loại đèn chiếu sáng phòng tắm được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế được gắn trực tiếp vào trần nhà thì mẫu đèn này hoàn toàn không tốn diện tích chiếu sáng của không gian phòng tắm. Với hình dáng các khối vuông, tròn nổi tạo được điểm nhấn mới lạ, độc đáo cho không gian phòng tắm.

Đèn gương

Loại đèn này thường lắp đặt ở xung quanh rìa đèn hoặc lắp phía trên để rọi chiếu ánh sáng xuống dưới mang đến ánh sáng dịu nhẹ, không quá gắt giúp bạn có thể thực hiện được các hoạt động make, làm đẹp, cạo râu..

Đèn led gắn tường

Loại đèn này sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led mang đến công năng chiếu sáng tốt cho không gian và thường được lắp đặt ở ngay cạnh gương phòng tắm.

Đây là loại đèn chiếu sáng phòng tắm đảm bảo được công năng chiếu sáng ổn định và có kích thước tương đối nhỏ gọn.

Đèn LED downlight chống ẩm

Loại đèn này được thiết kế lắp đặt âm trên trần nhà mang đến ánh sáng ổn định cho không gian và không tốn diện tích lắp đặt do được thiết kế dấu thân đèn không bị lồi ra ngoài.

Trên đây là những mẫu đèn chiếu sáng phòng tắm được ưa chuộng tại https://denthatran.com/ và nhận được nhiều sự ưa chuộng của quý khách hàng hiện nay, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc chiếu sáng không gian phòng tắm.

(Visited 8 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *