Đèn trụ sân vườn đường nét độc đáo ROL 427 ai cũng phải khen

Tại sao cần Đèn trụ sân vườn đường nét độc đáo ROL 427? Bạn lên kế hoạch trang trí cho không gian ngoại thất sân vườn trong nhà, với ý tưởng xây dựng sao cho đơn giản, tinh nhưng không kém phần ấn tượng thì tạo sao, chúng ta lại đầu tư quá nhiều vào những sản phẩm khách như bàn ghế sân vườn hay những mẫu xích đu sắt đẹp mà không xem xét đến hệ thống chiếu sáng của sân vườn nhà mình.

Hãy cùng với noithat-inhome tìm hiểu nhé:

Đèn trụ sân vườn đường nét độc đáo

Ngoại thất sân vườn ASAKI xin giới thiệu với bạn đọc sản phẩm Đèn trụ sân vườn đường nét độc đáo ROL427. Với kiểu dáng phá cách và mới lạ, chúng tôi tin rằng nó sẽ khiến không gian sân vườn nhà bạn thêm lung linh và nổi bật hơn hẳn, thu hút được sự chú ý của các vị khách mời đến tham quan nhà bạn.

Đèn trụ sân vườn đường nét độc đáo

Chất liệu làm nên mẫu đèn Đèn trụ sân vườn ROL 427 là chất liệu nhôm và kính cao cấp nên sản phẩm này không chỉ có thể đảm bảo về mặt mẫu mã bên ngoài mà cả chất lượng bên trong. Vậy nên, chúng có thể làm xiêu lòng tất cả các vị khách hàng, ngay cả những vị thượng đế khó tính nhất.

Vì nó là sản phẩm ngoại thất nhập khẩu, cho nên các quy trình sản xuất đều phải qua những khâu nghiêm ngặt, quy định tiêu chuẩn Nhật Bản, để khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là những đồ trang trí đạt chuẩn.

Đèn trụ sân vườn đường nét độc đáo

Ngoài ra, cấu tạo đèn có thêm 1 lớp inh mờ bao quanh mũ đèn không chỉ có tác dụng là 1 lớp bảo vệ đầu bóng đèn e27 tránh khỏi những tác động không tốt từ thiên nhiên, mà chúng còn đảm bảo cho nguồn sáng phát ra được ổn định và khả năng chiếu sáng rộng và tốt nhất.

Hơn nữa, kích thước của những mẫu đèn đèn trụ trang trí sân vườn này khá lớn, vậy nên bạn có thể yên tâm không lo lắng về diện tích sân vườn nhà mình rộng rãi, bố trí sao cho phù hợp nhất.

(Visited 5 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *