Đèn trụ cổng nhôm thiết kế độc đáo ROL 424 “tô màu” không gian sân vườn

Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc Đèn trụ cổng nhôm thiết kế độc đáo ROL 424 vẫn chưa hề hết sức nóng trên thị trường đèn trang trí ngoại thất gia đình. Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của cửa hàng ngoại thất sân vườn ASAKI.

Khi đánh giá nhận xét về thiết kế và kiểu dáng của chiếc Đèn sân vườn trụ cổng nhôm thiết kế độc đáo ROL 424, nó nhận được không ít lời khen có cánh từ các chuyên gia là những người tiêu dùng. Với thiết kế sang trọng, và đẳng cấp tôn lên những đường nét chạm khắc tỉ mỉ nên chúng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người xem.

Hãy cùng tìm hiểu với https://noithat-inhome.com nhé:

Đèn trụ cổng nhôm thiết kế độc đáo ROL 424

Do vậy mà, đừng ngại ngần mà không tậu ngay mẫu đèn trụ cổng này về,, kết hợp với những chiếc bàn ghế sắt sân vườn càng khiến không gian ngôi nhà trở nên đẹp và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Đèn trụ cổng nhôm thiết kế độc đáo ROL 424

Ngoài ra, một điểm cộng không thể bỏ qua khi nhắc về Đèn trụ cổng nhôm là chất liệu cấu tạo nên sản phẩm.Đó là sự kết hợp giữa chất liệu nhôm và thủy tinh cao cấp. Hệ thống đèn Led, không chỉ cung cấp nguồn sáng ổn định, đảm bảo khả năng chiếu sáng mà còn giúp gia đình tiết kiệm được chi phí, đo khả năng tiết kiệm điện 1 cách tối đa.

Đèn trụ cổng nhôm thiết kế độc đáo ROL 424

Nếu như đối với xích đu sắt cần có một tấm lá chắn là chiếc ô ngoài trời thì đối với mẫu Đèn trụ cổng nhôm thiết kế mang phong cách độc đáo 424, lá chắn của nó chính là phần thủy tinh bên ngoài, bảo vệ phần đèn Led bên trong, tránh được những tác động xấu từ thời tiết và môi trường, kéo dài tuổi thọ của bóng đèn. Hai chất liệu này kết hợp với nhau còn khiến cho không gian chiếu sáng càng lung linh và hoàn hảo hơn.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại ngoại thất sân vườn ASAKI

(Visited 3 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *