Đèn tường, tủ bếp- công thức hoàn hảo cho phòng ăn thêm lung linh

Ngoài công thức nấu ăn ngon và trình bày đẹp thì bạn có biết việc trang trí ấn tượng không gian phòng ăn cũng là yếu tố góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng của bữa ăn hay không? Và công thức kết hợp từ đèn tường hiện đại với chiếc tủ bếp chính là bí quyết “vi diệu” cho căn bếp thực sự lung linh, thu hút, giúp nâng cao đáng kể chất lượng bữa ăn, gắn kết tình cảm gia đình.

Ưu điểm của đèn tường hiện đại

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt là ưu điểm đầu tiên mà bạn có thể thấy ở mẫu đèn chiếu sáng này. Chính vì thế, trong gian bếp không có nhiều điều kiện thuận lợi về diện tích thì việc lắp đặt chiếc đèn tường này được cho là giải pháp lý tưởng nhất.

Đèn tường hiện đại được thiết kế đa chức năng. Không đơn thuần là thiết bị chiếu sáng, đảm bảo cung cấp ánh sáng ổn định, tập trung, phục vụ tốt cho các nhu cầu của người sử dụng mà đèn tường hiện đại còn trở thành vật dụng trang trí hữu ích nhờ vào thiết kế đẹp mắt, vừa vặn và tinh tế trong từng đường nét.

Đèn tường có độ bền cao nhờ được làm từ chất liệu đã qua xử lý kỹ thuật, theo tiêu chuẩn Châu Âu, thích nghi cao với điều kiện thời tiết của nước ta. Đồng thời, loại bóng đèn led có khả năng đảm bảo ánh sáng ổn định trong mọi điều kiện điện lưới, nâng cao tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ chiếu sáng.

Kết hợp tủ bếp và đèn tường hiện đại cho gian bếp lung linh

Tủ bếp được xem là vật dụng không thể thiếu trong các gian bếp hiện đại. Chúng có rất nhiều tính năng tiện lợi như cất giữ đồ gia vị, bát đũa nồi niêu… và vô số các vật dụng cần thiết phục vụ công việc nấu nướng. Ngoài ra, chúng cũng có thể được xem là công cụ hoàn hảo nâng cao vẻ đẹp của không gian tưởng chừng ít được quan tâm này.

Một chiếc tủ bếp lắp đặt thông minh phía trên tường sẽ không thể thiếu ánh sáng từ chiếc đèn tường hiện đại đi kèm để nâng cao khả năng sử dụng. Đồng thời, tăng sự hấp dẫn, lung linh của căn phòng ăn. Với thiết kế nhiều màu sắc của tủ bếp và ánh sáng đèn, gia chủ có thể biến hóa các ý tưởng của mình, tạo ra một không gian tuyệt vời. Đồng thời, tăng thêm ánh sáng để những người nội trợ dễ dàng chế biến các món ăn tâm huyết của mình, mang lại những bữa cơm ngon miệng nhất.

Bạn có thể lắp đặt kết hợp đèn tường chiếu sáng với tủ bếp theo 3 vị trí cụ thể như sau:

+ Lắp đèn chiếu sáng dưới tủ bếp

Vị trí phía dưới tủ bếp thường bị khuất bóng tối. Bởi vậy, đây sẽ là vị trí bạn nên ưu tiên để lắp thêm bóng đèn tăng cường ánh sáng cho cả hệ thống chiếu sáng trong phòng bếp. Hơn nữa, đây cũng là khu vực mà các bà nội trợ thường xuyên ra vào để nấu nướng, chuẩn bị thức ăn nhất.

+ Lắp đèn chiếu sáng trên tủ bếp

Chiếu sáng từ trên cao xuống luôn là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất. Và đây cũng là một xu hướng chiếu sáng trang trí nội thất phòng bếp khá phổ biến hiện nay. Với cách chiếu sáng từ phía trên tủ bếp xuống bạn còn có thể ăn gian một chút diện tích cho không gian phòng bếp nữa đấy.

Với đèn tường hiện đại và tủ bếp, bạn có thêm công thức hoàn hảo cho căn bếp đẹp lung linh cùng những bữa ăn ngon miệng, hấp dẫn, tội gì không thử.

(Visited 5 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *