Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín miễn phí

Bạn đang tìm địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng, tuy nhiên bạn gặp khó khăn vì có quá nhiều các đơn vị tư vấn mọc lên với những lời mời gọi nhiệt tình cùng với mức giá khác nhau. Nắm được tầm quan trọng của vấn đề này, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang chúng tôi nhanh chóng cho ra đời chi nhánh ở Đà Nẵng, để các em có thể yên tâm học hành và lựa chọn vào những trường top đầu tại Nhật Bản.

Những ưu điểm khi đến trung tâm du học Nhật Bản tại Đà nẵng là gì?

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ A-Z, mọi lúc mọi nơi, cho tất cả các đối tượng có nhu cầu, kể cả khi các bạn không đi du học tại Thanh Giang

– Hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp, lương hấp dẫn sau khi nhập học và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản, tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp nếu học viên có nhu cầu.

– Được giới thiệu chỗ ở phù hợp nếu học viên có nhu cầu

– Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, luôn sẵn sàng chia sẻ và đưa ra phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với tất cả học viên của mình.

– Trung tâm trang bị toàn bộ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được sự phát triển toàn diện từ trí tuệ tới sức khỏe cho học viên có thể nhanh chóng tự lập ở môi trường xứ người.

– Điều quan trọng nhất là chi phí thấp nhất thị trường, công khai và cam kết không phát sinh các khoản khác.

– Cuối cùng, Thanh Giang là đại diện uy tín cho tất cả các trường tóp đầu tại Nhật Bản, khi lựa chọn Thanh Giang các bạn có cơ hội lớn để bước vào học tại các trường mà mình mơ ước.

Điều khác biệt nữa là Thanh Giang luôn đưa ra những cạm bẫy, những khó khăn cùng với thực trạng mà du học sinh dễ mắc phải, đồng thời đưa ra định hướng, đưa ra phương pháp giải quyết giúp các em nhanh chóng ổn định cuộc sống để không ảnh hưởng tới học tập

Như vậy, khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang tại Đà Nẵng các bạn có quá nhiều lợi ích mà các đơn vị khác không thể có được. Cộng với sự nhiệt huyết và am hiểu của đội ngũ tư vấn viên, chúng tôi cam kết tất cả các học viên đều nhanh chóng lựa chọn cho mình được con đường phù hợp

Tokyo, Japan – November 13, 2014: Peoples walking through the Kabuki-cho district,. Named for an unbuilt kabuki theater, the district hosts numerous bars, restaurants, and hostess clubs.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 858 2233 hoặc truy cập vào trang web duhoc.thanhgiang.com.vn để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Số 58 Cao Xuân Huy – P.Khuê Trung – Q.Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại: 093 241 8384

Di động: 091 858 2233

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangdanang/

Trở về trang chủ: noithat-inhome.com

(Visited 11 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *