Dịch vụ tổ chức ngày hội gia đình

tổ chức ngày hội gia đình đã phát triển thành 1 hoạt động thường niên của phổ quát các tập đoàn to trên cả nước. Ngày hội gia đình là dịp để đồng nghiệp và gia đình gặp gỡ, giao lưu, trợ thì gác công việc thông thường để xích lại gần nhau. Sự kiện này là một hoạt động quan yếu, nên rộng rãi đơn vị chọn lựa các công ty sự kiện giúp mình tổ chức.

đơn vị Ngày Hội Gia Đình đem đến Cho tổ chức ích lợi Gì?

Gắn kết tổ chức: tổ chức ngày hội gia đình là một trong những hoạt động tập thể – truyền thông nội bộ của công ty, giúp những nhân viên và người nhà của mình gặp gỡ, giao lưu tăng đình kết đoàn sự gắn bó giữa công ty và gia đình. Nhân viên sẽ yêu tổ chức và gắn bó hơn có doanh nghiệp.

tạo lập môi trường doanh nghiệp thấp đẹp: 1 công ty phải chăng phải biết kiến lập văn hóa và môi trường làm cho việc thấp, chuyên nghiệp.

truyền bá hình ảnh, nhãn hiệu doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác: Sự kiện ngày hội gia đình như một hình thức marketing trùng hợp, hiệu quả không chỉ giúp đơn vị giữ gìn nhân viên, tuyển dụng anh tài mà còn PR hình ảnh của công ty.

Kịch Bản doanh nghiệp Ngày Hội Gia Đình hấp dẫn

Để sự kiện ngày hội gia đình được tổ chức ấn tượng, độc đáo và mang lại hiệu quả phổ thông nhất cho đơn vị thì cần số đông thời gian chuẩn bị cũng như kinh nghiệm chuyên môn phải thật thấp.

Đại Lâm event xin gợi ý với bạn đọc một vài cái kịch bản hay cho sự kiện ngày hội gia đình trở thành độc đáo:

Trò chơi teambuildingtrò chơi teambuilding dành cho gia đình nhỏ, mọi người cộng gắng công để thực hành, để chơi trò chơi như vậy sẽ tạo được niềm vui, tình cảm gắn bó, yêu thương của các thành viên trong gia đình.

Trò chơi dân gianđược kiểu dáng với mục đich cho các bé 1 không gian vui chơi đậm bản sắc văn hóa truyền thống, ưng chuẩn ấy các bé hiểu hơn về văn hóa dân gian của Việt Nam. Cho các bé giao lưu với nhau, mở mang tình bạn.

Hội chợ gia đình: mỗi gia đình sẽ cộng nhau dựng trại, gian hàng để bán hàng. Hội chợ là nơi các bác mẹ dạy các bé kỹ năng chọn hàng, bán hàng, tính toán… kiến lập cho bé tính tự lập.

Hội cờ: dành cho những cụ ông, giải trí giao lưu. Những hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng cho các ông, bà.

>>> Tổ chức lễ khai trương tại đây

Địa điểm đơn vị ngày hội gia đình

Địa điểm doanh nghiệp nhiều, sở hữu thể chọn lọc một số nơi: công viên, khu resort, khu sinh thái, nhà hàng…

nếu quý tổ chức muốn doanh nghiệp tại trụ sở đơn vị, nhà máy, khu công nghiệp… thì nhân viên đại lâm event sẽ thăm dò địa điểm, lên phương án set up chương trình cho quý quý khách.

Đại Lâm event là đối tác thân thiết của các nhà cung cấp địa điểm, vật dụng doanh nghiệp sự kiện, nhân sự…; Đại Lâm sẽ luôn mang đến cho quý đơn vị giá thành khuyến mãi nhất cùng mang nhà cung cấp thấp nhất.

Tiệc gala cho sự kiện

kết thúc sự kiện nên là chương trình tiệc gala; để dành thời gian cho mọi người cộng nhau chuyện trò, chia sẻ tâm tư

Diễn biến của buổi gala thường gồm các phần:

+ phần lễ: phát biểu của đại diện công ty; lý do đơn vị sự kiện

+ Tiết mục trao giai thưởng

+ clip trình chiếu các hình ảnh đẹp về những sự kiện truyền thông nội bộ và sự kiện giao lưu trong năm

+ chương trình giao lưu văn nghệ, ca hát của các gia đình, những cháu nhỏ.

kế bên việc tổ chức sự kiện ngày hội gia đình, Đại Lâm còn hài hòa các sự kiện có nhau để tiết kiệm giá tiền và đạt hiệu quả: kết hợp ngày hội gia đình mang lễ tổng kết cuối năm hay mang lễ kỷ niệm ra đời công ty…

với gần như đầu việc vặt vãnh cấp thiết và tầm giá sở hữu thể bị đội lên phần lớn từ các dịch vụ phát sinh. Ngoài ra, sở hữu chuyên nghiệp tổ chức sự kiện và mối quan hệ thân thiết sở hữu các đối tác cung ứng, Đại Lâm event tự tin là công ty đơn vị sự kiện bậc nhất mang giá tiền hợp lý nhất, chỉ cung ứng đúng và đủ những nội dung cần phải có cho sự kiện của bạn

(Visited 5 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *