Điểm qua những mẫu đèn thả trần sắt đẹp cho văn phòng công ty

Hiện nay, trong mỗi văn phòng công ty, bên cạnh những chiếc đèn led âm trần hiện đại, siêu sáng thì hệ thống ánh sáng nội thất còn có thêm sự xuất hiện của những chiếc đèn thả trần độc đáo. Với vẻ đẹp nổi bật cùng ánh sáng tập trung cao, đèn thả cao cấp đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để trang trí văn phòng thêm đẹp. Dưới đây là một số mẫu đèn thả trần sắt đẹp cho văn phòng công ty phổ biến nhất hiện nay. Hãy tham khảo nhé!

Đèn thả sắt hình quả địa cầu ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đèn trang trí cho văn phòng làm việc liên quan đến nghệ thuật thì mẫu đèn thả sắt hình quả địa cầu ấn tượng là một lựa chọn hoàn hảo. Từ kiểu dáng cho đến chất lượng của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng.

Theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại cùng xu hướng hình học nổi bật, đèn thả sắt cao cấp có khung đèn hình quả địa cầu gần gũi, đem đến sự ấn tượng cho không gian sống. Đây cũng là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, là thành quả sáng tạo của con người. Với kiểu dáng mới mẻ, chiếc đèn này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều nguồn cảm hứng làm việc cho công ty nghệ thuật.

Bên cạnh đó với việc sử dụng bóng đèn led có ánh sáng trắng thân thiện, tiết kiệm điện năng với đầu bóng E27, mẫu đèn có khả năng cung cấp ánh sáng trong diện tích từ 3-5m2. Đem đến nguồn sáng tập trung nhất cho con người giúp mọi người có hiệu quả cao nhất.

Đèn thả sắt Retro trắng trang nhã

Mẫu đèn thả sắt Retro trắng trang nhã không chỉ là sản phẩm trang trí nội thất nhà ở nổi bật mà còn đang là xu hướng được nhiều văn phòng sử dụng để chiếu sáng không gian. Thiết kế theo phong cách Retro với gam màu sáng tinh tế, mẫu đèn sẽ là điểm nhấn cho từng khu vực mà đèn xuất hiện.

Với lối thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng ấn tượng với gam màu trắng, chiếc đèn có thể dễ dàng kết hợp với từng không gian sống. Nhưng chi tiết chao đèn, dây thả đèn cũng được gia công tốt, mép cạnh được mài dũa mỹ quan, cẩn thận  đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Chụp đèn thả được làm từ sắt không gỉ có kiểu dáng hình chiếc lồng bàn thu nhỏ, có khả năng quy tụ ánh sáng tốt, đem đến nguồn sáng tuyệt vời để con người tập trung làm việc. Và cũng chính chất liệu này cùng bóng đèn thủy tinh công nghệ led đã khẳng định chất lượng và tuổi thọ cho sản phẩm trong thời gian lâu dài.

Đèn thả văn phòng kiểu dáng đa dạng

Nổi bật với sự đa dạng trong kiểu dáng, những chiếc đèn thả văn phòng cao cấp sẽ mang đến hiều gợi ý tuyệt vời cho con người khi lắp đặt và tô điểm vẻ đẹp cho nơi làm việc. Bạn sẽ không chỉ bất ngờ về kiểu dáng mà đèn đang sở hữu mà còn phải công nhận về chất lượng ánh sáng mà đèn mang đến.

Dưới sự hỗ trợ của chất liệu sắt và thủy tinh cao cấp cùng sự khéo kéo của người thợ thủ công, khung đèn thả sắt đẹp đã được uốn cong, lồng ghép với nhau tạo ra những kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cho chiếc đèn. Đồng thời tạo ra sự phá cách trong không gian, giúp hiệu quả công việc của mọi người tốt hơn.

Sử dụng bóng đèn ánh sáng vàng đầu bóng E27 dịu nhẹ, mẫu đèn thả này sẽ mang đến một không gian sống dịu nhẹ nhất, thoải mái nhất cho mỗi người. Đồng thời với khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả thì ngay cả khi sử dụng số lượng đèn lớn, công ty vẫn có thể tiết kiệm chi phí hàng tháng hiệu quả.

Đèn thả sắt đẹp văn phòng vừa sáng vừa thẩm mỹ cao sẽ tạo ra một văn phòng chuyên nghiệp, thoải mái nhất, sẽ cho mọi người những giây phút làm việc tuyệt vời. Vậy nên nếu có nhu cầu về đèn trang trí cho không gian này thì đừng bỏ lỡ ba mẫu đèn trên nhé!

(Visited 50 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *