Đơn vị vừa phân phối máy CNC vừa có dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng tốt

Đơn vị vừa phân phối máy CNC vừa có dịch vụ Bảo trì, bảo dưỡng tốt

Dịch vụ Bảo dưỡng và sửa chữa máy CNC chuyên nghiệp với giá rẻ

Hiện nay xu hướng công nghiệp tự động hóa càng phát triển, máy móc và thiết bị đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực và gắn kết với quy trình sản xuất của doanh nghiệp, nhất trong ngành công nghiệp đòi hỏi về công nghệ có độ chính xác cao, sản xuất với quy mô lớn. Như sản xuất thiết bị cơ khí, đồ gỗ nội thất v.vv. tác dụng của việc bảo trì máy CNC Chính vì vậy sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp, giảm thiểu các sai sót.

Và cùng với đó là việc Bảo dưỡng, bảo trì các loại máy móc thiết bị cũng ngày càng quan tâm nhiều hơn. Thì tại CAD/CAM VIỆT NAM chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm máy cắt khắc CNC chính hãng, với những dịch vụ đi kèm nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và giảm thiểu chi phí tốt nhất tới khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm thực tế lắp đặt, sữa chữa, Bảo trì máy gia công cơ khí, máy gia công CNC,.. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với Chất Lượng Tốt Nhất và Giá Cả Cạnh Tranh trên thị trường với phương châm Uy Tín Hàng Đầu.

Bảo dưỡng máy CNC hàng ngày

Đây là cách để ta giữ cho máy CNC không bị những lỗi không mong muốn. Nghe thì có vè đơn giản nhưng chúng cần được thực hiện bằng một vài bước kiểm tra nhỏ vào cuối ngày hoặc mỗi lẫn thay đổi.

Điều này sẽ giúp bạn có thể tìm ra được vấn đề trước khi nó trở nên nặng hơn. Các chuyên gia của chúng tôi đề xuất kế hoạch bảo trị máy CNC hàng ngày sau đây:

– Kiểm tra chất lỏng.

Đối với máy CNC luôn đòi hỏi mức chất lỏng phù hợp ví dụ như chất bôi trơn, dầu thủy lực… baotrimayCNC Việc kiểm tra hàng ngày máy móc sẽ giúp bạn có thể phát hiện nhanh chóng các chất lỏng cần phải được bổ sung.

Khi máy bắt đầu sử dụng chất lỏng ở mức cao hơn mức cần thiết cũng là dấu hiệu của các vấn đề và bạn cần kiểm tra lại máy của mình.

– Cho mỡ

Đây là chất bôi trơn giúp cho các bộ phận di chuyển và rãnh: răng máy, ví me bi…được trơn tru. Chúng ta không cần phải kiểm tra mỡ mỗi ngày nhưng bạn nên xem xét tất cả các bộ phân chuyển động cho cho các điểm khô.

Chỉ cần một chút dầu mỡ bạn có thể giảm được sự mài mòn không mong muốn.

– Lau sạch tất cả các bề mặt đề các mảnh vụn kim loại nhỏ không gây ra các tổn hại nào đến các bộ phận của máy.

Làm sạch cho máy phay và máy tiện

Vệ sinh máy phay.

Cần đảm bảo rằng vỏ máy được làm sạch và các mảnh phoi được láy ra hoàn toàn từ dưới vỏ cách khu vực vít me bi. Về cơ bản bạn cần làm sạch vỏ bao che băng máy và vít me. Đặc biệt bạn cần phải thay gioăng máy khi phát hiện nó có hiện tượng rách để tránh phoi và nước lọt xuống băng máy và vít me gây lên gỉ sét.

– Kiểm tra chất bôi trơn ở mức bình thường và hoạt động bình thường.

Cần thực hiện việc điều chỉnh tinh chỉnh nếu cần trên công cụ thay đổi tự động để công cụ không bị treo hoặc kẹt.

– Kiểm tra hệ thống trục chính để đảm bảo không có chất gây ô nhiễm nào có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ chung của trục chính.

– Kiểm tra dây đai trục chính sao cho căng, thẳng, dầu mỡ.

Vệ sinh máy tiện

– Sử dụng đồng hồ để kiểm tra đài dao, chống tâm để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của dụng cụ.

– Kiểm tra các chất bôi trơn xem có ở mức bình thường và hoạt động bình thường không.

– Kiểm tra hệ thống thủy lực, các thiết bị truyền động tải phoi

– …

Đối với 2 loại máy này cần đánh giá bộ lọc hoặc thay đổi thường xuyên để đảm bảo toàn vẹn cho hệ thống của bạn.

Kế hoạch bảo trị máy CNC dự phòng

Một kế hoạch Bảo dưỡng, bảo trì dự phòng là điều quan trọng để bạn giữ cho nhà xưởng của mình vận hành một cách ổn định. Cần phải thường xuyên kiểm tra hiệu suất đầu ra, tăng thời gian hoạt động và cải thiện lợi nhuận.
hoa cưới lương huyền

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *