Dũng Liệt Green City đất nền Nhà phố bàn giao cao cấp sát công viên

Là dự án đất nền cao cấp đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. vị trí dự án Đất nền Dũng Liệt Green City được phát triển và đầu tư bởi Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. Nằm trong quần thể khu dân cư mới Dũng Liệt. Tại khu vực này đang lôi kéo vốn đầu tư các dự án đất nền cao cấp xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thiện và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia đường DT 295, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang đến cho KH những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Dũng Liệt Green City

Lý tưởng, sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt mang lại

Biệt thự Dũng Liệt Green City bàn giao cao cấp

Tổng thể dự án đất nền cao cấp được ví dụ 1 vườn hoa >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-chanh/west-gate với điểm nhấn là gần hồ cảnh quan rộng lớn. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt sở hữu vị trí thuận lợi phía Nam Bắc Ninh. Nằm trong khu dân cư Dũng Liệt cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động huyện Yên phong, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang đến cho dự án đất nền cao cấp 1 vị thế có giá trị cao . đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh mặc dù chưa chính thức ra mắt. Nhưng được rất nhiều KH chú ý và tìm hiểu bởi phong cách khác biết mà chủ đầu tư đem lại . Với vị trí thuận lợi “ có 1 không hai” thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích , dịch vụ hiện đại. Phong cách kiến trúc khác biệt của trung tâm huyện Yên phong. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt đang tạo nên 1 không gian tươi mới khác biết mà bất kì NĐT và KH đang muốn tìm kiếm và sở hữu.

Cũng giống như quần thể Đất nền phân lô khác của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. vị trí dự án Đất nền Dũng Liệt Green City cũng mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu và tiện nghi nhất cho cư dân của mình. Hệ thống hồ bơi bốn mùa sạch sẽ. Phòng tập gym chuẩn 5 sao, các loại hình, trung tâm thương mại tiện dụng. Dịch vụ giải trí vui chơi đa dạng như sân golf, rạp chiếu phim. Vườn nướng BBQ, sân tennis, quầy bar…Một thành phố đáng tận hưởng, đáng sống. Mô hình này được sử dụng rất là thông dụng để quản lý vào ra, khóa các khu vực riêng biệt. Tách biệt các bộ phận, chấm công. Thậm chí còn là dụng cụ để điểm danh trong các trường học. Được sử dụng đối với toàn bộ các loại cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt. Đây không chỉ là 1 thiết bị kiểm soát cửa bình thường mà còn là hệ thống “kiểm soát người” rất là hiệu quả.

Khu dự án Dũng Liệt Green City Bắc Ninh sát công viên

Góp phần đáp ứng cho thị trường BĐS huyện Yên phong 1 môi trường sống đẳng cấp. đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh trung tâm huyện Yên phong. Đang trở thành tâm điểm lôi kéo sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều KH tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt có diện tích rất đa dạng từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2. Cụ thể, có 17 lô với diện tích 90 m2, 288 lô với diện tích 100 m2 và 16 lô với diện tích 120 m2.. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt. Chắc chắn rằng con em KH từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/century-city/

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Dũng Liệt, huyện Yên phong. Hoàn toàn có thể xem xét thông tin của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt do địa điểm phù hợp thuận tiện di chuyển cho cư dân. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các vật liệu nội thất môi trường xung quanh để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: noithat-inhome.com
(Visited 2 times, 1 visits today)