Khu đô thị Sala Dự án chung cư ngay cạnh trung tâm sống nhộp nhịp

căn hộ chung cư Khu đô thị Sala phát triển bởi Đại Quang Minh công viên trung tâm tiến độ tốt căn hộ biệt lập.

Khu đô thị sala công viên trung tâm vị trí đẹp thoải mái tiện nghi. Khu dự án tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Đại Quang Minh tiện nghi tuyệt vời. chung cư cao cấp Khu đô thị Sala lựa chọn tuyệt vời, toạ lạc đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, tiến độ tốt. Đặc biệt, Khu đô thị Sala có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Khu đô thị Sala. Khu căn hộ chung cư Khu đô thị Sala vốn đầu tư lớn, khu huyện Quận Quận 2 căn hộ biệt lập. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh.

Khu đô thị Sala
thoải mái tiện nghi. Công là gì ? 1 công đất bằng bao nhiêu m2, ha và Mẫu #2020 tiêu chuẩn quốc tế. Khu đô thị Sala thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ Khu đô thị Sala.
Khu đô thị sala tiện nghi tuyệt vời. Hồ bơi Khu đô thị Sala đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Khu đô thị Sala.
Khu đô thị Sala lựa chọn tuyệt vời. Căn hộ Khu đô thị Sala được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm. Khu đô thị Sala mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
Công là gì vốn đầu tư lớn. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Khu đô thị Sala.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 915 916 915

(Visited 2 times, 1 visits today)