Khu dự án Riverine Cần Thơ City với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

Sức nóng đến từ các nhà phố Riverine Cần Thơ City sở hữu tiện nghi đẳng cấp tại cửa ngõ phía Miền Tây Cần Thơ đang chính là một “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Riverine Cần Thơ City

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ca-mau/

Dự án đất nền Riverine Cần Thơ City Cần Thơ tràn ngập ánh nắng

Nằm tại vị trí vàng nhất của phía Miền Tây Cần Thơ, dự án Riverine Cần Thơ chính là dự án đất nền sở hữu được vị trí vàng và đẹp nhất phía Miền Tây hiện nay. Xung quanh dự án đất nền là một loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Cần Thơ như dự án độc tôn… tạo thành một liên kết cực kỳ tốt, rất thuận tiện cho quý vị trong việc đi đến tới văn phòng của mình, mật độ cư dân thấp, tạo độ thoáng đãng rất tốt. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City Cần Thơ xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2020 tại khu vực Cần Thơ . Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, địa điểm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Tại nhà phố Riverine Cần Thơ City , hàng ngày đều là một trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng. Với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, quý vị có thể tự thưởng cho mình những phút giây sảng khoái tại hồ bơi, mua sắm thỏa thích trong trung tâm thương mại, sôi động so tài trên sân thể dục đa năng, hay sum vầy cùng người thân tại nhà hàng ẩm thực. Với hệ thống siêu thị và siêu thị tiên tiến ngay trong dự án đất nền cao cấp. Sẽ tạo điều kiện thuận tiện nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang tìm hiểu mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hiện đại tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.ệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Nhà phố Riverine Cần Thơ City PT Nam Cần Thơ tiến độ tốt

Chính vì vậy mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City Cần Thơ được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng Đất nền tại Khu dự án Riverine Cần Thơ City được thiết kế biệt thự và nhà phố tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi đến tại mỗi Đất nền chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Khu dự án Riverine Cần Thơ City cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : Diện tích đất nền nhà phố: 100 – 130 m2, Diện tích đất nền biệt thự: 230 – 300 m2, Nhà phố xây sẵn: 70 – 140 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-cao-bang/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các dự án đất nền chủ đầu tư: dự án đầu tay, CTCP PT Nam Cần Thơ tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án Riverine Cần Thơ City. Khu dự án Riverine Cần Thơ City được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Khu vực Cần Thơ đang được phân tích là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của ngõ phía Miền Tây nên Khu dự án Riverine Cần Thơ City được hứa hẹn trong thời gian tới sẽ phát triển thành một trong những dự án đất nền hot nhất năm 2020. Dự án mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu.

Tham khảo bởi: noithat-inhome.com
(Visited 7 times, 1 visits today)