Mách bạn mẹo thiết kế nội thất đẹp cho nhà nhỏ

Sau khi ngắm căn nhà xinh xẻo này, bạn sẽ nghĩ có lẽ chẳng cần đến các căn hai, 3 phòng làm gì, bởi tất cả đều có tất cả tại đây – Nội Thất In Home

1. Tổng quát về thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

căn nhà chỉ một căn phòng, chiều dài, chiều rộng, chiều cao eo hẹp luôn là bài toán thách đố những các kiến trúc sư. Người thiết kế phải mua ra biện pháp để tiết kiệm không gian mà chủ nhà không hề đánh đổi bất cứ nhu cầu sinh hoạt nào. Đấy là lý do tại sao nội thất mang phong cách Scandinavia luôn là tuyển lựa xuất sắc cho những căn nhà nhỏ bởi nó đơn giản và vẫn phần lớn tính năng.

Tọa lạc tại Vasastan, Stockholm, Thủy Điển, căn hộ tươi sáng và yên ấm này nghe đâu tập hợp đa số những điểm mạnh như: 1 thiết kế nội thất nhà nhỏ mang phong cách hiện đại sáng tạo, tiện nghi và bầu không khí kết nối với đại quát. Bạn sẽ phải tròn mắt sửng sốt lúc biết rằng trên thực tế, tổng diện tích của căn hộ chung cư chỉ rộng 44m2. Theo Alvhem Makleri & Interior, gian nhà này thích hợp với các cặp vợ chồng mới cưới, muốn có ko gian riêng mà điều kiện kinh tế hạn hẹp.

phòng tiếp khách đầy ánh sáng được thiết kế liên thông với khu vực bếp và bed room. Nhãi con giới ngăn cách giữa không gian bên trong và hình thức căn hộ là các bức tường kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên ngự trị trong căn cà phổ quát nhất khả năng.

2. Nội thất nhà nhỏ nên như thế nào?

Nhờ thiết kế thông minh, nội thất đẹp kết hợp cùng màu sắc trắng chủ đạo khiến cho căn hộ chung cư như được nới rộng hơn hẳn chiều dài, chiều rộng, chiều cao thực tại.

Ánh sáng được đưa vào căn hộ tối đa bằng cách sử dụng những cửa kính cỡ to thay thế tường.

phòng khách liên thông với bed room, ngăn cách bằng chiếc rèm vải. Lúc cần hai ko gian có thể nối liền làm một nếu muốn. Tuy nhiên phòng mời khách được đặt 1 mẫu gương to giúp cho căn phòng trông to hơn, tạo chiều sâu.

Khu vực ngủ với cái giường cỡ lớn, đảm bảo cho chủ nhân có được ko gian ngơi nghỉ thoải mái dù sống trong căn hộ chung cư diện tích nhỏ.

Bàn ăn được đặt đối diện phòng mời khách, sát cửa sổ để nắng có khả năng “nhảy nhót” trên từng chiếc bát đĩa.

tủ áo âm tường nằm ngay phía bên trái cửa ra vào, vừa là nơi đựng trữ áo xống, vừa tạo thành bức tường ngăn cách phân chia lối đi và khu vực ngủ.

khu vực bếp chẳng phải một căn phòng riêng biệt nhưng nó tách biệt với phòng tiếp khách khi nằm ẩn sau một bức tường và ngăn cách bởi cái tủ lạnh cao. Khu vực này tương đối nhỏ nhưng rất nhiều tủ bếp, tủ lạnh và tường bếp đều màu trắng nên trông ko phải chật hẹp.

chủ nhà đã khéo léo chọn một mẫu tủ lạnh màu sắc trắng – màu sắc chủ đạo của nhà cửa, chiếc tủ 3 ngăn cao thay vì side by side để tiết kiệm kích thước tối đa.

phòng khách nhìn từ khu vực bếp.

1 góc không gian ngủ là nơi đặt bàn làm việc.

căn phòng tắm nằm đối diện tủ quần áo, phía bên phải từ cửa vào.

Tường gạch trắng tương phản với nền gạch đen tạo điều kiện cho ko phòng tắm nhỏ mà ko nhỏ.

(Visited 45 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *