Máy xung điện EDM chất lượng cao

Máy xung điện EDM chất lượng cao

Máy xung tia lửa điện

CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp Máy xung tia lửa điện và các máy bắn điện EDM 2 đầu, máy bắn tia lửa điện EDM, Máy xung điện, Máy xung tia lửa điện, nguyên lý gia công bằng phương pháp xung điện edm Máy xung điện EDM, Máy xung tia lửa điện chất lượng cao, công nghệ hiện đại và sử dụng linh kiện cao cấp với giá thành hợp lý nhất.

Tất cả sản phẩm của CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp đều được thiết kế, sản xuất dựa trên yêu cầu cụ thể, riêng biệt của từng khách hàng.

Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với CAD/CAM VIỆT NAM để nhận được tư vấn chi tiết.

Phân loại Máy xung điện

Gia công EDM có thể được phân loại như sau:

  • Gia công xung định hình EDM (Die Sinking EDM hay Ram-EDM)
  • Gia công vi EDM (Micro EDM)
  • Gia công EDM bằng dây cắt (Wire-cut EDM hoặc Wire EDM)
  • Khoan EDM (EDM drilling)
  • Máy lấy mũi tarô bị gãy (Broken Tap Remover)

Máy xung định hình (trên) và máy cắt dây (dưới)

Máy xung tia lửa điện dùng điện cực thỏi còn được gọi là máy xung định hình. máy bắn điện edm Điện cực trên máy này có dạng thỏi được chế tạo sao cho biên dạng của nó giống với bề mặt cần gia công. Máy này có thể được điều khiển bằng tay, ZNC hay CNC. Loại điều khiển bằng tay có độ chính xác kém nên hiện nay ít dùng.

Máy xung tia lửa điện EDM dùng điện cực dây (hay còn gọi là máy cắt dây). Điện cực trên máy này là một dây mảnh được cuốn liên tục và được chạy theo một biên dạng cho trước. Loại máy cắt dây EDM truyền thống được điều khiển bằng tay, kém chính xác. Hiện nay, chủ yếu người ta sử dụng máy cắt dây CNC.

(Visited 3 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *