Nâng mũi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Chiếc mũi đẹp là niềm ao ước của hầu hết người Việt Nam chúng ta. Để tút tát lại nhan sắc, đặc biệt là chiếc mũi nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây liệu nâng mũi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không? Hạn sử dụng bao lâu khiến nhiều người vẫn còn chừng chừ chưa thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

nâng mũi có được vĩnh viễn không

Thẩm mỹ mũi là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ chiếc mũi kém hoàn hảo của mình. Hiện nay có hai phương pháp được khá nhiều người lựa chọn là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi duy trì trong thời gian bao lâu?

Nâng mũi duy trì lâu hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Ở mỗi phương pháp đem lại kết quả và thời gian duy trì khác nhau:

Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào mũi đem lại chiếc mũi đẹp tức thì duy trì 18 đến 30 tháng tùy vào mức độ ổn định và cơ địa mỗi người.

nâng mũi có được vĩnh viễn không

Nâng mũi phẫu thuật: Sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, đem lại kết quả thẩm mỹ từ 13 – 15 năm, có thể duy trì lâu hơn hoặc vĩnh viễn tùy cơ địa mỗi người.

Nâng mũi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Như đã trình bày ở trên, việc duy trì chiếc mũi bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn, sử dụng chất liệu độn gì, độ tương thích với cơ thể ra sao, tay nghề bác sĩ như thế nào, cơ địa của từng khách hàng. Chiếc mũi của bạn hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên.

+ Chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể sẽ ít có nguy cơ bị đào thải sau khi được độn vào bên trong mũi và ngược lại. Hiện nay, ngoài chất liệu sụn tự thân, các chuyên gia đánh giá cao độ bền của chất liệu sụn sinh học định hình Hàn Quốc.

nâng mũi có được vĩnh viễn không

+ Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ cũng là nhân tố không hề nhỏ dẫn đến kết quả sau nâng mũi. Mặc dù là phương pháp được tiến hành đơn giản nhưng nâng mũi đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ thực hiện, bóc tách khoang mũi 1 cách nhẹ nhàng rồi từ từ đưa chất liệu độn vào bên trong.

+ Phương pháp nâng mũi

Phương pháp nâng mũi cũng tác động lớn đến thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi. Bạn cần chọn phương pháp nâng mũi ứng dụng công nghệ mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các giải pháp thông thường không làm được để mang đến kết quả tốt nhất.

nâng mũi có được vĩnh viễn không

Ngoài ra, nâng mũi có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi khách hàng sau thẩm mỹ. Với những người có cơ địa lành thì khả năng chất liệu độn bị đào thải khá thấp và ngược lại, hơn nữa chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật sẽ hạn chế được các rủi ro không mong muốn.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ tại VIP, bạn có thể đến trực tiếp 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 hoặc liên hệ 028.6676.2888, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Đại lý bán máy xông hơi xuất xứ Hàn Quốc

(Visited 18 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *