Nhà thầu nên lựa chọn nhôm thanh nào?

Nhôm thanh là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Đối với các nhà thầu lựa chọn nhôm chất lượng với mức giá phải chăng không những tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận. Nó còn đảo bảo sự uy tín với khách hàng về công trình của mình. Vậy nhôm định hình như thế nào là tốt? Đọc ngay bài viết dưới đây.

Vấn đề nhôm thanh hiện nay

Nhôm kém chất lượng

Hàng nhái, hàng giả xuất hiện ngày một nhiều. Bằng mắt thường khó phân biệt dòng nhôm chất lượng. Theo thống kê cửa bộ công thương, lượng nhôm đùn từ Trung Quốc tiếp tục gia tăng. Tuy nhiên không ít trường hợp lại chịu cảnh. Mua giá cao nhưng sản phẩm không đúng giá trị. Nhiều đơn vị sản xuất pha lẫn các tạp chất nặng trong nhôm. Vì khi bán theo kg qua đó lấy được lợi nhuận.

Nhôm giá rẻ

Nhiều nhà thầu ham rẻ. Mong muốn giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Mà quên đi giá trị thực cửa nhôm định hình trong kiến trúc là như thế nào. Bạn cần biết rằng để tạo thương hiệu và làm ăn lâu dài. Thì yếu tố chữ “tín” được đặt lên hàng đầu. Như vậy vô tình sản phẩm đó lại gây hiệu ứng ngược. Kiến bạn lao đao vì khách hàng không chọn bạn lần sau. Hoặc đơn giản bạn sẽ bị đối thủ “nói xấu” chính công ty mình. Vậy liệu bạn có thực sự nghĩ tới?

Lựa chọn nhôm thanh như thế nào

Vấn đề đặt ra là bạn làm cách nào để cân bằng giữa lợi nhuận và lòng tin?

Nhôm thanh chất lượng đảm bảo độ bóng sơn tĩnh điện 80%

Nhôm thanh đúng giá trị

Tâm lý người Việt thường ưa chuộng hàng giảm giá, khuyến mãi. Trước khi quyết định mua chúng. Bạn cần xem xét giá trị thực của sản phẩm. Tìm hiểu các thông tin cơ bản như nguồn gốc, bảo hành, độ bền, tính năng một cách thấu đáo nhất. Tránh trường hợp mua hàng kém chất lượng và không thể sử dụng.

Dòng, phân khúc nhôm thanh

Cân đối tài chính là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công. Do đó ngay từ ban đầu phân phúc bạn muốn bán. Hoặc dòng nhôm bạn tin tưởng là bước cốt lỗi chú trọng nhất. Nếu bạn là nhà thầu mới xây dựng và chưa am hiểu lĩnh vực nhiều. Hãy nên bắt đầu định khúc trung bình. Bạn có thể tham khảo nhôm Fuji, Đại Tân,..Hoặc có thể dựa trên kích thước : nhôm định hình 30×30

Kích thước hệ nhôm đa dạng

Thương hiệu uy tín

Bạn có thể dựa trên thương hiệu này để quảng cáo với người tiêu dùng. Qua đó như là một cách truyền thông không tốn tiền, không mất sức. Đồng thời cũng tạo niềm tin từ người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng trao đổi dự án. Tìm cách giải quyết và được tư vấn một cách cụ thể. Các yếu tố bạn nên lưu ý” độ thâm niêm. quy mô mở rộng và tiền năng phát triển. Có như vậy các công trình của bạn mới thực sự lâu dài.

An Lập Phát – Giải pháp nhôm thanh chất lượng

An Lập Phát tự hào là nhà phân phối nhôm độc quyền từ thương hiệu ynghua. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay lúc này.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐT NHÔM AN LẬP PHÁT 

B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Fanpage: https://www.facebook.com/AlphaAlu.Co.Ltd

Website: https://alualpha.com

Email: info@alualpha.com

(Visited 9 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *