Nhu cầu sử dụng khoan cần của bạn

Nhu cầu sử dụng khoan cần của bạn

Mua khoan cần tự động quan tâm những tiêu chí gì?

Không phải ngẫu nhiên bạn có thể chọn được khoan cần CNC phù hợp. https://machineshop.vn/may-khoan-can-la-gi/ Ngoài thông tin người bán hàng tư vấn, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách chọn máy khoan cần tự động tốt nhất dành cho công việc của mình.

Các tiêu chí dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được khoan cần tự động tốt, phù hợp nhất với yêu cầu công việc thực tế của mình. Đây là những kinh nghiệm CAD/CAM VIỆT NAM đúc rút được trong quá trình 10 năm kinh doanh, chắc chắn sẽ bổ ích dành cho bạn. Đừng bỏ qua nhé!

Một số lưu ý cần nhớ khi tháo lắp mũi khoét phôi

Để tháo, lắp mũi khoét phôi ra/vào khỏi khoan cần CNC một cách an toàn nhất, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

Tuyệt đối không tiến hành tháo, lắp mũi khoan khi máy khoan cần CNC chưa được rút nguồn điện.

Tốt nhất người dùng nên đeo găng tay bảo hộ lao động khi tháo lắp mũi khoét phôi để tránh chấn thương, bỏng,… khi mũi khoan còn đang quá nóng.

Để việc tháo lắp mũi khoét phôi diễn ra suôn sẻ bạn cũng nên chọn mũi khoan có kích thước phù hợp với đầu máy khoan cần hoặc nên dùng mũi khoan cùng hãng với khoan cần tự động. Ví dụ: Bạn dùng khoan cần CAD/CAM VIỆT NAM thì nên mua mũi khoan CAD/CAM VIỆT NAM để tháo lắp dễ dàng nhất.

Sau khi lắp mũi khoét phôi vào đầu khoan cần CNC, máy khoan cần cũ bạn cần dùng dụng cụ tháo lắp chuyên dụng để siết thật chặt đầu kẹp mũi khoan, tránh sự cố mũi khoan bị gãy hoặc văng bắn ra ngoài trong lúc máy khoan cần đang hoạt động.

Ngoài ra, bạn cũng nên bảo quản mũi khoét phôi ở trong hộp đựng để tránh bị trầy xước, thất lạc.

Qua những gợi ý trên đây bạn đã nắm rõ cách tháo lắp mũi khoét phôi nói riêng và các loại mũi khoan phôi nói chung.

(Visited 8 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *