Những cách kết hợp đèn nhập khẩu với vật dụng nội thất đẹp, ấn tượng bạn nên học hỏi

Khi trang trí cho không gian nội thất nhà ở, một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu đó là đèn nhập khẩu. Ngoài chức năng cung cấp ánh sáng, thỏa mãn các nhu cầu của người dùng thì nếu biết cách kết hợp đèn nhập khẩu với các vật dụng khác trong không gian sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ ấn tượng đó nhé.

Đèn chiếu sáng với bức tranh

Trong số các sản phẩm chiếu sáng thuộc các danh mục đèn trang trí trên thị trường, đèn soi tranh với chức năng đặc trưng riêng biệt, cung cấp ánh sáng cho những bức tranh trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia chủ cho không gian phòng khách của gia đình.

Với việc đi kèm cùng những bức tranh, những chiếc đèn gắn tường với ánh sáng ổn định, nhẹ nhàng sẽ giúp làm nổi bật lên các chi tiết tô vẽ ấn tượng của những người nghệ nhân với đôi tay khéo léo, tài hoa của người họa sỹ, là điểm nhấn thu hút cho căn phòng khách giữa vô vàn các vật dụng nội thất đắt đỏ, bắt mắt không kém.

Đèn để bàn phòng ngủ

Muốn có giấc ngủ bình yên và thoải mái nhất, nhiều người nghĩ đến việc sử dụng ánh sáng của những chiếc đèn nhập khẩu mà cụ thể là đèn để bàn. Ưu điểm của đèn để bàn đó là cung cấp ánh sáng tập trung, khả năng tùy chỉnh cường độ sáng theo nhu cầu có thể cho bạn đọc sách rõ ràng trước khi đi ngủ và “mượn” chúng là người bạn đồng hành trong giấc ngủ với một hành động giảm độ chói của ánh sáng xuống vài tông.

Đèn để bàn có ưu điểm về kích thước nhỏ, gọn, thiết bị điện đi kèm linh hoạt nên bạn có thể đặt ngay trên tab đầu giường, thu hút sự tập trung của người nhìn khi bước vào không gian riêng tư. Đồng thời, không chiếm đi diện tích thông thoáng, dễ chịu.

Đèn thả bàn ăn cho phòng bếp

Trong không gian sống, phòng bếp vốn không được coi trọng quá nhiều tuy nhiên đây lại là khởi nguồn của những bữa ăn ngon, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình với từng căn phòng trong ngôi nhà cũng như duy trì các mối quan hệ một cách khăng khít.

Vị trí bàn ăn đóng vai trò quan trọng trong căn bếp, do đó khi sử dụng ánh sáng từ những chiếc đèn thả bàn ăn đi kèm, chúng sẽ có tác dụng làm tăng sự hấp dẫn của các món ăn, kích thích ham muốn ăn uống, những chia sẻ trong gia đình khi có đông đủ thành viên.

Đèn chiếu gương cho phòng tắm

Sự hạn chế về diện tích căn phòng tắm cũng khiến cho gia chủ đau đầu, tăng bí bách khi mọi người bước vào đây tắm rửa, thư giãn sau một quãng thời gian làm việc đầy vất vả trong ngày. Chính vì điều này nên một chiếc đèn nhập khẩu chiếu gương sẽ là một lựa chọn thông minh.

Nhờ ánh sáng đi kèm với những chiếc gương mà căn phòng tắm được tạo hiệu ứng chiều sâu, rộng. Ánh sáng phản chiếu qua gương cũng trở nên rõ ràng, bước sáng rộng hơn, thỏa mãn nhu cầu về nguồn sáng khi sinh hoạt, cho con người có thể gạt bỏ mọi bụi bặm một cách tốt nhất.

Kết hợp đèn nhập khẩu với những vật dụng nội thất một cách khéo léo, thông minh, bạn sẽ có được những không gian sống thực sự đáng trải nghiệm và gắn bó.

(Visited 6 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *