Nokia 8800 sapphire đen

Đen là một màu sắc cơ bản nhưng vô cùng đặc sắc, đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho sự bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác bí ẩn, u ám nhưng lôi cuốn vô cùng khó tả.

Nokia 8800 Sapphire Arte

Nokia 8800 sapphire đen mang ý nghĩa quyền uy và thịnh vượng nhờ được đính ở nút bấm giữa viên đá sapphire đen với vẻ đẹp thăm thẳm như ẩn chứa trong đó cả vũ trụ bao la. Sapphire từ lâu đã được xếp vào hàng những loại đá đẹp và quý nhất thế giới. Không hẹn mà gặp, cả nền văn hóa phương Đông và phương Tây đều coi loại đá này là vật hỗ trợ về cả sức khỏe và tâm linh xa xỉ tới độ chỉ dành cho giới Hoàng Tộc.

–  68 Tiện ích sang trọng hiện đại của Imperia sky garden 423 Minh Khai

Imperia Minh Khai – quy hoạch nơi ở xanh lý tưởng

Nokia 8800 Sapphire Arte Black tại Hoàng là hàng cũ hàng sưu tầm tình trạng nguyên bản, nghe gọi tốt, pin khỏe 3 ngày còn gần như mới. Mọi chức năng chuẩn chỉ không 1 lỗi nhỏ, loa to rõ ấm áp, sóng ổn định, camera nét, cảm biến chuẩn gõ nhẹ lên đồng hồ úp mặt từ chối lịch sự, pin dùng 2-3-4 ngày tùy nhu cầu sử dụng, đặc điểm là ngoài vài vết xước do vận chuyển và trưng bày Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY – ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Địa chỉ bán máy xông hơi nhập khẩu tại Hà Nội

(Visited 23 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *