Quy trình sản xuất nhôm định hình công nghiệp tiêu chuẩn tại An Lập Phát

An Lập Phát tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền nhôm Ynghua, Đại Tân, Fuji chất lượng cao. Vậy quy trình thành phẩm nhôm định hình như thế nào. Tham khảo ngay dưới bài viết này.

Quy trình sản xuất nhôm định hình công nghiệp tiêu chuẩn

Bước 1: Nhập nguyên liệu thô hay còn gọi là phôi nhôm

Nguyên liệu được nhập khẩu nguyên chất 100%. Thành phần chính Al, Si, Mg. Các nguyên tố này tăng khả năng chịu lực và cách âm cho hệ nhôm. Chúng tôi luôn chú trọng khâu đánh giá từ bước ban đầu. Xác định giá trị chất lượng làm nên thương hiệu sản phẩm.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng nhôm trước khi đun nóng

Nhôm được đánh giá, các nguyên liệu khuôn đúc trước khi tiến hành sản xuất. Nhiệt độ xử lý 700 đô. Giúp thanh nhôm nóng chảy một cách tốt nhất. Cũng như hệ thống làm lạnh ổn định.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ nhôm định hình

Nhôm thanh định hình An Lập Phát được thiết kế với dòng sản riêng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tìm tòi, nổ lực và không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thiết kế cửa nhôm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bản vẽ nhôm thanh phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nguyên liệu, an toàn, đảm bảo tính chất sử dụng. Một số sản phẩm điển hình: cửa nhôm Fuji, cửa nhôm Ynghua hệ 1000.

Quy trình sản xuất nhôm định hình công nghiệp tiêu chuẩn tại An Lập Phát
Nhôm Đại Tân

Bước 4: Kiểm tra khuôn đúc

Khuôn đúc nhôm định hình công nghiệp phải dựa trên tiêu chí bản vẽ chuẩn. Khuôn nhôm đảm bảo quá trình đun đúc một cách an toàn. Tính chịu nhiệt của khuôn đúc được đặt lên hàng đầu. Việc lấy nhôm thanh từ khuôn đúc cũng phải dễ dàng và thuận tiện.

Bước 5: Đun ép nhôm

Đầu tiên là ta tiến hành đúc phôi nguyên chất ở nhiệt độ khoảng 660 độ C,  sau đó là quá trình hợp kim, và sau quá trình này sẽ quyết định chủng loại nhôm đúc,

Sản phẩm nấu chảy hợp kim nhôm,chất lỏng được rót vào khuôn để thành hình nhôm định hình t và quá trình này sẽ cho ra các loại sản phẩm đường kính khác nhau theo yêu cầu, nhôm định hình  sau đúc được đồng chất để tạo sự đồng đều của hợp kim và ổn định của cấu trúc.

Quy trình sản xuất nhôm định hình công nghiệp tiêu chuẩn tại An Lập Phát
Nhôm Ynghua

Bước 6: Kiểm tra thành phần sau khi đun ép

Phôi nhôm sau khi nấu đúc, sẽ tiến hành phân tích thành phần kim loại nếu đạt yêu cầu sẽ được cắt thành từng đoạn nhỏ phù hợp với từng loại thanh nhôm rồi đem gia nhiệt và chuyển vào máy ép cho ra thanh nhôm định hình theo khuôn đã thiết kế.

Bước 7: Xử lý độ cứng thanh nhôm

Nhôm thanh sau khi được đun ép sẽ trải qua quá trình làm cứng. Tùy vào yêu cầu của từng dòng sản phẩm mà mức độ cứng cửa từng nhôm định hình công nghiệp là khác nhau. Nếu đúng tiêu chuẩn về độ cứng, nhôm sẽ được tiến hành bước tiếp theo

Bước 8: Xử lý bề mặt

Quy trình sản xuất nhôm định hình công nghiệp tiêu chuẩn tại An Lập Phát
Nhôm Fuji

Nhôm thanh đạt tiêu chuẩn về kích thước, thành phần, độ cứng sẽ được sử lý bề mặt. Bằng cách tạo lớp sơn tĩnh điện. Sau đó được đưa vào bồn chứa sơn tiến hành tới bước nhuộm. Nhôm khi được xử lý bền mặt phải đảm bảo: lớp sơn nhẵn min, không bị trong bóc, màu sắc nhôm đúng với thiết kế ban đầu.

Bước 9: Kiểm tra

Chất lượng là yếu tố cuối cùng quyết định quy định sản xuất nhôm định hình công nghiệp có đạt chuẩn hay không. Nhôm định hình phải đảm bảo 3 tiêu chí cơ bản: màu sắc, chất lượng và độ bền. Các sản phẩm bị loại bỏ thường gặp các vấn đề: màu lệch, hư hỏng, đúc khuôn không theo tỷ lệ. Sauk hi hoàn tất quá trình kiểm tra, đánh giá các sản phẩm sẽ được đưa vào kho nhà máy và phục vụ cho quá trình phân phối sản phẩm tiếp theo.

Xem thêm: Top công ty sản xuất nhôm định hình tốt nhất hiện nay

Lựa chọn nhôm định hình công nghiệp An Lập Phát – Lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Công ty nhôm thanh An Lập Phát tự hào là nhà cung cấp nhôm thanh tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm cùng với phương châm “Uy tín – Tin tưởng – Chuyên Nghiệp” chúng tôi không ngừng học hỏi và phấn đấu đem dến những sản phẩm cao cấp cùng với giải pháp tối ưu, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng, góp phần nâng tầm cuộc sống hiện đại

LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE 1800 6332 để biết thêm chi tiết.

(Visited 7 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *