Tầm quan trọng của việc chống thấm tường nhà

Tường nhà nếu không được chống thấm toàn diện, tường sẽ rất dễ bị bong tróc, ẩm mốc và dọp. Không chỉ mất vẻ mỹ quan mà còn làm ảnh hưởng đến độ bền của ngôi nhà. Bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí lớn cho dịch vụ sửa chữa nhà cũng như việc chống thấm tường nhà. Việc thi công chống thấm tường nhà nên được áp dụng ngay trong giai đoạn thi công để có thể đảm bảo chống thấm ngay từ bên trong.

Việc chống thấm tường nhà vô cùng quan trọng. Tuy nhiên rất nhiều các căn hộ cao cấp, sang trọng lại bỏ qua bước cơ bản này. Không chỉ làm cho nhà ở mau hỏng mốc mà còn làm cho các tường nhà không bám sơn gây mất vẻ mỹ quan và sang trọng vốn có. Việc thi công chống thấm tường nhà sẽ rất đơn giản nếu bạn thực hiện cùng với giai đoạn xây dựng nhà. Chính vì thế bạn không nên bỏ qua giai đoạn quan trọng này nếu muốn bảo vệ ngôi nhà lý tưởng của bạn tốt nhất.

Việc gì sẽ xảy ra nếu không thực hiện chống thấm tường nhà:

Tại Việt Nam, khí hậu thời tiết thất thường và độ ẩm cũng khá cao. Các ngôi nhà xây dựng nhưng không thực hiện thi công chống thấm thì sẽ rất nhanh chóng bị ẩm mốc, bong tróc sơn tạo thành những mảng tường lộ xi măng. Không chỉ mất vẻ mỹ quan mà sau thời gian sử dụng cũng sẽ xuống cấp.

Tường nhà là vị trí quan trọng cần được chống thấm hiệu quả

Tường nhà đã bị hiện tượng thấm nước sẽ rất khó để xử lý, lúc này nếu có dùng sơn quét lại, cũng sẽ không đẹp và sau thời gian ngắn lớp sơn này cũng sẽ bong ra. Cũng theo đó, các vết ẩm mốc màu xanh sẽ dần xuất hiện lên tường nhà vừa không vệ sinh lại không thẩm mỹ.

Chi phí sửa chữa chống thấm sẽ rất tốn kém. Lại còn chưa kể đến thời gian thi công sẽ có nhiều khó khăn vì quá trì dọn dẹp. Sau khi hoàn thành xây dựng mới bắt đầu tiến hành dịch vụ chống thấm tường nhà thì lại không đạt hiệu quả cao.

Quy trình chống thấm tường đạt hiệu quả cao nhất:

Việc chống thấm cho tường nhà được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện thi công chống thấm từ giai đoạn xây dựng. Vữa chống thấm và phụ gia chống thấm sẽ là 2 vật liệu cần thiết chống thấm hiệu quả, 2 vật liệu này kết hợp với cát và xi măng sẽ tạo nên một tổng thể chống thấm bền chặt và chắc chắn.

Sau khi hoàn thành tường nhà, phủ sơn chống thấm bên ngoài sẽ giúp tường nhà bạn chống thấm toàn diện từ trong ra ngoài. Chống thấm hiệu quả nhưng tiết kiệm thời gian và giữ cho ngôi nhà luôn bền, đẹp theo thời gian.

Chọn sản phẩm chống thấm nào phù hợp cho tường nhà?

Sika chống thấm là thương hiệu chống thấm được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Hiện nay, chống thấm Sika đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm từ vữa xây, phụ gia, đến sơn chống thấm và băng cản nước chống thấm. Giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng nhưng mang đến hiệu quả chống thấm cực cao.

Các sản phẩm chống thấm của USS

USS Việt Nam là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm chống thấm Sika chính hãng. Không chỉ vậy đây còn là nơi cung ứng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Đến gian hàng USS tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chi Minh bạn sẽ thật sự yên tâm khi được tư vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

>>Xem thêm tại: https://noithat-inhome.com

Đến tham quan và lựa chọn bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng mà USS Việt Nam mang đến.

CÔNG TY TNHH TM & DV USS VIỆT NAM

VPGD & Cửa Hàng : 54 Võ Chí Công – Tây Hồ – HN

Chi nhánh : 60/44/12/03 Lâm Văn Bền – P.Tân Kiểng – Quận 7 – TP HCM

Hotline: 0243.886.8333 – 0906.191.027

(Visited 12 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *