Mách bạn bí quyết thiết kế ánh sáng cho nhà có trần thấp

Với điều kiện sinh sống ngày càng chật hẹp như hiện nay thì không chỉ diện tích mặt đất mà phần trần nhà cũng được các kiến trúc sư thiết kế hạn chế độ cao để tiết kiệm. Do đó, khi sử dụng các vật dụng nội thất, bạn phải đảm bảo được sự phù… Read more Mách bạn bí quyết thiết kế ánh sáng cho nhà có trần thấp

Mua nội thất nhà đẹp hiện đại ở đâu tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng?

Khi thị trường nội thất ngày càng phát triển rầm rộ, việc tìm địa chỉ mua nội thất nhà đẹp hiện đại tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo cực kỳ khó khăn. Đặc biệt hơn để tìm được sản phẩm mang đến sự sang trọng, tinh tế mà còn để khẳng định vị… Read more Mua nội thất nhà đẹp hiện đại ở đâu tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng?

Trả lời câu hỏi : “ Quạt trần hộp số có mát không ?”

Quạt trần hộp số có mát không là câu hỏi của nhiều gia chủ hiện nay khi có ý định sử dụng loại quạt này làm mát không gian. Và để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy cùng theo dõi bài viết của Siêu Thị Quạt Trần Đèn Lightfan nhé. Đầu tiên bạn… Read more Trả lời câu hỏi : “ Quạt trần hộp số có mát không ?”

Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng hay không?

Các loài côn trùng như: gián, kiến, muỗi, ruồi, bọ, châu chấu,.. là những loài có nhiều ở nước ta và hầu như nhà ở nào cũng bị chúng tấn công. Tưởng chừng như vô hại nhưng thực tế ngày nay các loài này cũng đang gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng… Read more Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi và lưới chống côn trùng hay không?

Mua đèn ốp trần đẹp giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Với thiết kế hiện đại, bắt mắt những mẫu đèn ốp trần đang ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn trong không gian sống. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của các địa chỉ cung cấp đèn ốp trần mà nhiều khách hàng đang gặp khó trong việc lựa chọn cửa… Read more Mua đèn ốp trần đẹp giá rẻ tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Cách chọn ghế học sinh kích thước đúng tiêu chuẩn

Ghế học sinh không chỉ có sự ảnh hưởng đến chất lượng và kết quả học tập, mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe con trẻ. Để con trẻ có góc học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chuẩn về kích thước ghế dành cho lứa tuổi học… Read more Cách chọn ghế học sinh kích thước đúng tiêu chuẩn

Chiêm ngưỡng các mẫu bàn cà phê “bắt mắt” nhất tại nội thất Lương Sơn

Bàn cà phê là những mẫu bàn ghế được sử dụng tại các cửa hàng cà phê, cũng đã thể hiện phong cách chủ đạo của các quán cà phê. Những mẫu bàn cà phê hiện đại, mẫu mã đẹp sẽ thu hút được giới trẻ hơn. Xu hướng của giới trẻ hiện nay tìm… Read more Chiêm ngưỡng các mẫu bàn cà phê “bắt mắt” nhất tại nội thất Lương Sơn

Bạn đã biết cách chọn đèn ngủ phù hợp với phong thủy hay chưa?

Trong quan niệm phong thủy, phòng ngủ là nơi có thể mang đến sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho gia đình của bạn. Mọi vật dụng nội thất trong đó có đèn ngủ tồn tại trong không gian trên đều có tác dụng rất lớn trong việc hoàn chỉnh yếu tố phong thủy… Read more Bạn đã biết cách chọn đèn ngủ phù hợp với phong thủy hay chưa?