Thời gian ở Hàn Quốc so với Việt Nam như thế nào?

Giờ Hàn Quốc hay còn gọi là Korean Standard Time ký hiệu là KST, đây là múi giờ chuẩn tại Hàn Quốc, so với cá nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam thì múi giờ ở Hàn Quốc không có sự chênh lệch nhiều.

du học hàn quốc

Cụ thể theo như múi giờ CMT trên thế giới thì Việt Nam nằm ở múi giờ thứ 7(GMT +7) còn múi giờ GMT +9 là của Hàn Quốc, vậy giờ tại Hàn Quốc nhanh hơn so với Việt Nam là 2 giờ. Có nghĩa là nếu bạn đang ở Việt Nam là 10 giờ sáng thì Hàn Quốc là 12 giờ trưa.

Đối với các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc lưu ý, tuy khoảng thời gian chênh lệch không nhiều những vẫn ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của các bạn trong thời gian đầu mới sang. Chính vì vậy, du học sinh cần phải nắm bắt được để chuẩn bị cho mình một lịch học tập và sinh hoạt thật điều độ để không bị bỡ ngỡ

Tốt hơn là bạn nên tập làm quen với múi giờ này ngay khi còn ở Việt Nam, có một số trung tâm du học Hàn Quốc uy tín họ áp dụng đào tạo cho học viên của mình nếp sống theo đúng phong cách người Hàn, từ thời gian đến phương pháp đào tạo. Chưa hết, các bạn còn được các thầy cô từng đi du học Hàn về chia sẻ những khó khăn và hướng giải quyết thật hiệu quả, giúp bạn có thêm kinh nghiệm để nhanh chóng ổn định ở nơi xứ người.

Như vậy, múi thời gian ở Hàn Quốc và múi thời gian ở Việt Nam lệch nhau khoảng 2h, không quá nhiều nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của các bạn trong thời gian đầu mới sang. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc, Công tác hoặc xuất khẩu lao động thì chắc chắn đây sẽ là thông tin cần thiết bạn nhất định phải biết đấy nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang qua hotline 091 585 2233 bất cứ khi nào khó khăn hoặc cần giải đáp các vấn đề liên quan nhé!

Trở về trang chủ: https://noithat-inhome.com/

(Visited 2 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *