Thông tin cơ bản về Máy khoan cần CNC

Thông tin cơ bản về Máy khoan cần CNC

Cấu tạo Máy khoan cần Đài Loan

Thay đổi tốc độ trục chính

Có 6 tốc độ của trục chính và có thể đạt được bằng việc kết hợp khác nhau của các bánh răng trượt 3 khớp trên trục IV với các bánh răng khác nhau trên trục III.

Thay đổi bước tiến trục chính

Tốc độ bánh răng trên trục chính – trục IV được giảm bởi 3 cặp bánh răng trên trục V-VII, sau đó qua sự kết hợp giữa bánh răng Ba trượt trên trục V, VIII và bánh răng trên trục V, VII, các tốc độ khác nhau có thể được thực hiện của bước tiến trục chính.

Cơ cấu an toàn chuyển đổi bước tiến

Một ly hợp an toàn được cố định giữa trục VIII và trục vít, nó sẽ trượt nếu bước tiến vượt quá giá trị định mức.

Kết cấu bước tiến trục chính

Trục chính xác nhận chuyển động bước tiến của nó thông qua quá trình sau: trục vít VIII – ly hợp an toàn – Trục vít – Bánh vít – khớp nối – Trục ngang – Bạc lót ly hợp trục chính – Trục chính. machineshop.vn/may-khoan-cnc Dẫn tiến bằng tay được thực hiện nếu ngắt ly hợp. Khi khơp nối được thiết lập, nguồn điện bước tiến hoặc bước tiến micro được thực hiện.

Cân bằng trục chính

Sử dụng cuộn lò xo mà hai đầu được cố định trên hộp lò xo và truyền động trục. Ở cuối một bánh răng cố định gắn với trục bánh răng trục ngang. Với trục nâng và cuộn xoắn theo hướng, trạng thái cân bằng của trục chính có thể được thực hiện thông qua việc quay ngang.

Kẹp hộp trục chính

Kẹp hộp trục chính với tay dẫn hướng thông qua đòn kẹp, trục lệch, chốt và khối hộp.

Nâng cần

Chuyển động nâng cần được thực hiện thông qua 2 cặp bánh răng trên động cơ nâng gắn với vítme và vitme đai ốc. Với cơ cấu bi an toàn gắn trên 1 cặp bánh răng, mô men xoắn an toàn là 10–12 Nm, được điều chỉnh bởi đai ốc trên trục trung tâm.

Kẹp cần

Việc kẹp cần được thực hiện thông qua đòn bẩy kẹp, bu lông và đai ốc. Với việc loại bỏ khe hở giữa cần và cột.

Liên hệ hotline để được tư vấn, báo giá Máy khoan cần Đài Loan nhanh nhất. Ngoài Máy khoan cần CNC, chúng tôi còn cung cấp máy lốc tôn thủy lực, máy chấn tôn thủy lực giá rẻ, máy tiện ren vít, máy phay CNC Đài Loan, máy mài phẳng thủy lực, máy cắt tôn tấm giá rẻ… bạn có thể đa dạng sự lựa chọn của mình trong ngành sản xuất các sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người.

Cách sử dụng máy khoan CNC 3 trục và ưu điểm nổi bật của nó

Máy khoan CNC 3 trục có rất nhiều ưu điểm nổi bật, thiết bị này là trợ thủ đắc lực trong các ngành công nghiệp nặng. máy khoan bán tự động Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy khoan cnc này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn cách dùng cụ thể nhé!

Giới thiệu tổng quan máy khoan CNC 3 trục

Hiện nay, khi đời sống phát triển sự đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, tốc độ sản xuất cũng như sự chính xác cũng cao hơn. Chính vì vậy các sản phẩm máy móc tự động hóa được áp dụng ngày càng nhiều và trong hầu hết các ngành công nghiệp. Máy khoan cnc 3 trục xuất hiện đã đáp ứng được nhu cầu sản xuất tự động đạt được tốc độ chính xác cao. Từ đó mang đến chất lượng của sản phẩm cũng được nâng cao hơn.

Máy khoan CNC 3 trục giúp quá trình tự động hóa được tự động và nhanh chóng hơn. Khi máy hoạt động toàn bộ quy trình thực hiện, các thông số cần phải có độ chính xác cao. Sản phẩm này được sử dụng động cơ DC Servo kết hợp với bộ điều khiển PID rất phù hợp mục đích của người sử dụng.
https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-khoan-cnc/

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *