Thuê xe đi Chùa Yên Tử – Uy Tín, Chuyên nghiệp, Giá Tốt

Thuê xe đi Chùa Yên Tử – Uy Tín, Chuyên nghiệp, Giá Tốt

Cho Thuê xe đi Chùa Yên Tử giá rẻ, uy tín tại hà nội

Công ty thuê xe Vạn An là công ty vận tại Hà Nội xe đi Yên Tử có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe du lịch và xe hợp đồng. Đơn vị luôn được các cá nhân, tổ chức, đơn vị trên thị trường tin tưởng lựa chọn là đối tác khi có nhu cầu thuê xe. Vì vậy khi lựa chọn, https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-di-yen-tu-quang-ninh-tu-ha-noi-xe-45-cho-gia-re.html bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo uy tín hàng đầu hà nội.

Không chỉ đa dạng về loại xe, thuê xe Vạn An còn cung cấp cho thuê xe của nhiều hãng khác nhau nổi bật như Toyota Vios, Camry, Kia Morning, Hyundai County, Hi-class, Dcar, Thaco Town, Isuzu Samco… Với sự đa dạng các loại xe giúp cho người thuê có thể dễ dàng lựa chọn được một xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.

Xe Hà Nội đến Yên Tử phải đi một quãng đường khoảng 130km, có thể đi xe khách, phương tiện: ô tô,xe máy, tax hay xe du lịch. Nếu bạn đi xe khách, từ bến xe ở Mỹ Đình, Giáp Bát, bắt các tuyến xe có lộ trình từ Hà Nội – Hạ Long như Kumho Viet Thanh, Đức Phúc, Ka Long, Văn Minh… đều đi qua Yên Tử.

Bảng giá cho Thuê xe đi lễ Yên Tử

thuê xe limousine hà nội đi Yên Tử quảng ninh

Đang vào mùa lễ hội Yên Tử, Quảng Ninh nên có rất nhiều du khách đang tìm đến với đất Phật hùng vĩ linh thiêng. Hà Nội Limo là đơn vị cung cấp dịch vụ xe limousine chất lượng cao đưa đón du khách từ Hà Nội đi Yên Tử, Quảng Ninh và ngược lại với chất lượng VIP mà mức giá chỉ từ 180.000đ/người/lượt. Khách hàng có thể liên hệ tới Tổng đài để được đặt thuê xe 45 chỗ vé xe từ Hà Nội đi Yên Tử Quảng Ninh.

Có thể nói Yên Tử đối với người theo đạo Phật của nước Đại Việt thủa trước như thánh địa Mecca của người Hồi Giáo, trong đời ít nhất phải một lần hành hương đến đó. Ngày nay Yên Tử vẫn được coi là trung tâm của Phật giáo, là nơi ra đời, hình thành và phát triển của thiền phái Trúc Lâm ở Việt Nam.

Du khách đi lễ hội chùa Yên Tử, Quảng Ninh không chỉ để tách mình ra khỏi những xô bồ bụi bặm của thế giới trần tục, mà đó còn là cuộc hành hương tôn giáo giữa cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng hùng vĩ

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *