Tổng quan về máy tiện

Tổng quan về máy tiện

Tìm hiểu về máy tiện CNC và Gia công cơ khí, nơi mua máy CNC cũ

Những đặc trưng cơ bản của máy tiện:

Có tính năng tự động hóa cao:

Máy tiện CNC là loại máy có năng suất cắt cao và giảm được tối đa thời gian phụ, do mức độ tự động hóa của chúng được nâng cao vượt bậc. Tùy từng mức độ tự động của chúng, mà máy CNC có thể thực hiện được cùng một lúc nhiều chuyển dộng khác nhau, có thể tự động thay dao phay, hiệu chỉnh sai số dao cụ và tự động kiểm tra kích thước chi tiết để rồi qua đó tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và các chi tiết. Tự động tưới nguội, tự động hút phôi ra khỏi khu vực cắt.

Có tính năng linh hoạt cao:

Chương trình có thể thay đổi sẽ dễ dàng và nhanh chóng, chúng thích ứng với các loại chi tiết khác nhau. giá máy tiện cnc Do đó rút ngắn được khoảng thời gian phụ và thời gian chuẩn bị cho sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tự động hóa các sản xuất hàng loạt nhỏ, bất cứ lúc nào chúng cũng có thể sản xuất nhanh chóng những chi tiết đã có chương trình sẵn.

Vì thế, máy CNC không cần sản xuất chi tiết dự trữ, mà chỉ giữ lấy các chương trình của chi tiết đó. Máy CNC gia công được tất cả những chi tiết nhỏ, vừa, phản ứng một cách nhanh và linh hoạt khi nhiệm vụ công nghệ thay đổi và điều quan trọng nhất là việc lập trình cho gia công có thể thực hiện ngoài máy, trong các văn phòng hay bất kì đâu có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học thông qua các thiết bị máy tính, vi xử lý…

Có tính năng tập trung nguyên công:

Đa số các máy CNC đều có thể thực hiện số lượng lớn các nguyên công khác nhau mà không cần thay đổi vị trí gác đặt của chi tiết. Từ khả năng tập trung nguyên công của máy cũ, các máy CNC đã được phát triển thành các trung tâm gia công CNC lớn hơn.

Có tính năng chính xác nhất, đảm bảo chất lượng cao:

Việc sử dụng máy gia công CNC sẽ giảm được hư hỏng do sai sót của con người. Tất nhiên cũng giảm được cường độ chú ý của nhân công khi phải căng thẳng và tập trung làm việc. có khả năng gia công chính xác hàng loạt mặt hàng.

Mức độ chính xác được lặp lại, đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá trình gia công là điểm ưu việt tốt và tuyệt đối của máy CNC. Máy CNC có hệ thống điều khiển khá khép kín có khả năng gia công được những chi tiết chính xác nhất, cả về hình dáng đến kích thước. Những đặc điểm này thuận tiện CNC cho việc lắp ráp và giảm khả năng tổn thất phôi liệu ở mức thấp nhất.

Cần thanh lý máy tiện cơ khí liên hệ Công ty chuyên gia công CNC uy tín tại TPHCM

Công ty cơ khí CNC uy tín là các công ty có thể gia công các loại như MÀI CNC, tiện CNC, CẮT DÂY EDM, PHAY CNC, Cập nhật những công nghệ, máy móc mới nhất, hiện đại nhất … với độ chính xác cao, giá ổn định, thời gian giao hàng đúng hẹn, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo trên google thông tin các công ty đầu top xếp hạng. Đó có thể là 1 lòng tin cho sự chuyên nghiệp. Cần thanh lý máy tiện cơ khí hay các loại máy móc cơ khí, hãy liên lạc cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty thu mua máy tiện CNC cũ CAD/CAM đáp ứng như cầu thanh lý máy tiện CNC của khách hàng cả nước.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy tiện CNC cũ, máy tiện cnc moriseiki thu mua tất cả các mặt hàng máy móc liên quan tới ngành gia công cơ khí chính xác. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giá cả mà khách hàng sẽ thấy hợp lý.

Tại CAD/CAM, chúng tôi cũng có nhận mua máy tiện cũ hcm

Công ty thu mua máy CNC, máy tiện, máy phay, máy bào, dao hợp kim, mũi khoan, thép gió giá cao

Nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các công ty gia công CNC, công ty phế liệu CAD/CAM tự hào là đơn vị số 1 trong ngành thu mua các sản phẩm phế liệu hợp kim, có thể mua với số lượng từ nhỏ đến lớn trên địa bàn cả nước.

Rất mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng.

(Visited 2 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *