Mách bạn cách trang trí đèn ngủ từ đèn đom đóm cực đơn giản

Đèn đom đóm là loại đèn làm từ dây kẽm mỏng những tim đèn li ti được xuyên qua dây kẽm một cách tinh tế, có thể uốn lượn tạo hình theo ý thích của người trang trí khác hoàn toàn so với loại dây đèn thô trên thị trường, dây đèn trông có vẻ mong manh nhưng độ bền của nó lại cực kỳ tốt. Hiện nay, chúng được sử dụng nhiều để chiếu sáng không gian phòng ngủ.

Trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí xin gợi ý đến quý bạn đọc về cách trang trí đèn ngủ từ đèn đom đóm được nhiều người ưa chuộng.

1.Sử dụng đèn đom đóm để kẹp ảnh kỉ niệm

Bạn hoàn toàn có thể trang trí đèn ngủ từ đèn đom đóm bằng cách sử dụng các bức ảnh kỉ niệm của gia đình và kẹp chúng lên dây đèn đom đóm rồi trang trí tại phòng ngủ.

2. Sử dụng đèn đom đóm làm đèn bàn chiếu sáng phòng ngủ

Một cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là sử dụng đèn đom đóm làm đèn bàn bằng cách nhét đèn đom đóm vào lọ thủy tinh hay treo chúng lên cùng với tấm gỗ thơm mịn đã có ngay một chiếc đèn ngủ lung linh rồi.

3.Sử dụng đèn đom đóm trang trí gương phòng ngủ

Bạn có thể sử dụng đèn đom đóm để chiếu sáng gương phòng ngủ bằng cách giăng chúng lên gương phòng ngủ, khi đó ánh sáng đèn lung linh sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

4.Sử dụng đèn đom đóm để chiếu sáng quanh khung giường ngủ

19 Cách trang trí phòng ngủ bằng đèn led đẹp nhất

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn đom đóm để chiếu sáng không gian giường ngủ bằng cách gắn chúng lên khung giường ngủ dễ dàng mà vẫn đem đến hiệu quả chiếu sáng tốt, đèn gắn tường đầu giường tiết kiệm chi phí và dễ dàng thực hiện.

5. Sử dụng đèn đom đóm tạo nên các dòng thông điệp ý nghĩa

Bạn có thể sử dụng đèn led gắn tường phòng ngủ để tạo nên các dòng thông điệp có ý nghĩa hay mang đến cho bạn nhiều cảm hứng nhất, ý nghĩa với bạn nhất.

Sau đó dùng những sợi đèn cuốn theo chữ bạn đã tạo, nếu bạn muốn hiệu ứng ánh sáng dày hơn nữa thì hãy đi thêm một lần đèn nữa là được.

6. Sử dụng đèn đom đóm tại thành rèm ánh sáng phòng ngủ

Bạn hoàn toàn có thể kết nối đèn đom đóm lại thành một chiếc rèm ánh sáng lung linh cho không gian phòng ngủ, cách này thật sự đơn giản mà vẫn đảm bảo được ánh sáng cho không gian được tốt nhất.

Bạn chỉ việc treo chúng lên đầu giường hoặc rèm cửa là xong.

Trên đây là những gợi ý của Đèn Tường Trang Trí về cách trang trí đèn ngủ từ đèn đom đóm đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Mong rằng với gợi ý của chúng tôi, không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở lên ấm cúng, lung linh hơn nhé.

(Visited 20 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *