Sự khác biệt giữa uPVC và nhôm

uPVC và nhôm là hai vật liệu phổ biến nhất cho cửa sổ và cửa ra vào hiện đại. Cả hai vật liệu đều có những lợi ích và đặc điểm riêng biệt. Đã có nhiều cuộc tranh luận trong ngành công nghiệp kính về vật liệu nào là tốt nhất. Tại Toàn Cầu Invest, chúng tôi cung cấp và lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào sử dụng cả hai chất liệu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành mà chúng tôi đã sử dụng để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về lợi thế của từng loại vật liệu.

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Cả cửa sổ nhôm và cửa sổ uPVC đều cung cấp mức độ hiệu suất nhiệt và an ninh tuyệt vời. Các tiêu chuẩn công nghiệp ngày nay đòi hỏi một sản phẩm kính phải có hiệu suất cực cao.

Xét về khả năng chi trả, cửa sổ uPVC thường tiết kiệm chi phí hơn trong khi cửa nhôm thường được coi là sản phẩm sang trọng hơn.

MỨC ĐỘ BẢO TRÌ

Cả cửa sổ và cửa ra vào bằng nhựa uPVC & nhôm đều cần ít hoặc không cần bảo dưỡng để giữ cho chúng trông và hoạt động đặc biệt tốt.

Cả nhôm và uPVC sẽ không bao giờ cần sơn lại, điều này có thể tốn kém và mất thời gian. Chỉ thỉnh thoảng lau lại bằng nước xà phòng ấm, chúng sẽ giữ được trạng thái tốt nhất trong nhiều năm tới.

ĐỘ BỀN

Nhôm là vật liệu tự nhiên cứng hơn uPVC. Chính sức mạnh vốn có này đã khiến nó trở nên phổ biến trong các ứng dụng thương mại lớn. uPVC cũng là một vật liệu bền và sẽ bảo vệ được nhiều năm thời tiết mà không làm giảm chất lượng của nó.

Cả cửa sổ và cửa đi bằng nhôm và nhựa uPVC đều được bảo hành 10 năm toàn diện cho sản phẩm. Đây là minh chứng cho khả năng bền bỉ của chúng.

TÍNH THẨM MỸ

Cửa sổ uPVC thường có màu trắng sáng tiêu chuẩn. Có sẵn một loạt các lá màu cũng như các lớp hoàn thiện hiệu ứng gỗ thực tế.

Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm có hầu hết mọi màu sắc có thể tưởng tượng được. Chúng có thể được hoàn thiện bằng bột với bất kỳ màu nào trong số hơn 200 màu RAL, hoặc phổ biến hơn là từ dải màu và kết cấu độc đáo của riêng chúng tôi để tạo nên sự tối ưu trong thiết kế đặt làm riêng.

VẬT LIỆU NÀO TỐT NHẤT

Vật liệu tốt nhất cuối cùng sẽ được quyết định bởi yêu cầu dự án của bạn. Đối với các công trình thương mại quy mô lớn và các dự án sang trọng cao cấp, nhôm thường là tốt nhất. Để có hiệu suất chất lượng cao với mức giá tiết kiệm hơn, uPVC sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Cho dù bạn là chủ nhà đang tìm kiếm cửa sổ và cửa ra vào mới hay một người lắp đặt kính đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy để hợp tác, Toàn Cầu Invest có thể giúp bạn rất nhiều, bao gồm cả kính thương mại.

(Visited 6 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *