Vợ chồng muốn hạnh phúc thì nên bỏ túi bí quyết chọn đèn ngủ hợp phong thủy này

Trong một mái ấm gia đình nếu bạn muốn sống hạnh phúc thì bạn cần phải chăm lo cho giấc ngủ của vợ chồng đầu tiên. Bởi lẽ, mọi yêu thương, chăm sóc của cả hai đều thể hiện ở trong không gian này. Và có một bí quyết hoàn hảo làm vợ chồng luôn hạnh phúc mà chúng tôi tin chắc rằng ai cũng không thể bỏ lỡ đó chính là lựa chọn đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy.

Lựa chọn cường độ đèn phù hợp

Ánh sáng quá lớn của những chiếc đèn trang trí không chỉ có tác động rất lớn đến thị giác của người nhìn mà chúng còn khiến tâm trạng của những cặp vợ chồng trở nên mệt mỏi. Việc phải đối diện với biết bao áp lực, căng thẳng trong cuộc sống đã khiến cho họ đau đầu rồi vì thế nên phải lắp đặt những chiếc đèn có cường độ thích hợp.

Không gian phòng ngủ vốn không có quá nhiều hoạt động sinh hoạt như phòng khách hay phòng ăn cho nên những chiếc đèn có cường độ nhẹ nhàng sẽ góp phần tăng thêm sự thư giãn, thoải mái, mở rộng độ thoáng cho căn phòng để mọi người cảm nhận được sự ấm áp, êm ái trước khi bước vào giấc ngủ.

Kích thước đèn tương ứng với diện tích phòng

Khi chọn mua đèn ngủ hãy chú ý đến kích thước của đèn sao cho phù hợp với nội thất của không gian cũng như diện tích của căn phòng. Sự hài hòa về kích thước của đèn và phòng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về ánh sáng cũng không khiến cho căn phòng trở nên quá ngột ngạt hay rộng rãi, lạnh lẽo.

Cụ thể, với những phòng ngủ rộng nên chọn loại đèn chùm để ánh sáng buông tỏa khắp nơi. Còn với những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn hơn thì bạn nên chọn những loại đèn cây hay đèn ốp tường, đèn để bàn đặt ở đầu giường cho hợp lý nhất.

Màu sắc của đèn ngủ rất quan trọng

Thực tế, khi ngủ thị giác của con người chúng ta vẫn hoạt động bình thường, đôi khi còn nhạy cảm hơn cả lúc thức. Vì vậy, việc phải đối mặt thường xuyên với các loại màu sắc đèn trang trí phòng ngủ lòe loẹt, lập lờ dễ khiến cho mắt của người dùng cụ thể là các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng đó là chưa kể, tâm lý của họ cũng có phần nặng nề hơn.

Lựa chọn loại màu sắc nhẹ nhàng như trắng hay vàng không những sẽ làm cho không gian phòng ngủ trở nên ấm áp, lãng mạn, khiến những cặp vợ chồng, nhất là vợ chồng trẻ muốn xích lại gần nhau, tăng thêm tình cảm yêu thương gắn kết và hạnh phúc với những đêm mặn nồng.

Nên chọn màu đèn theo mệnh phong thủy

Để chọn màu sắc đèn đúng, phù hợp với phong thủy thì tốt nhất bạn nên căn cứ vào mệnh phong thủy của mình để có được giải pháp hợp lý nhất mà không phải lo lắng quá nhiều đến mối quan hệ tương sinh, tương khắc đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

Ví dụ như người thuộc hành Mộc thì nên chọn đèn nghiêng về màu xanh, hành Thổ nên chọn màu vàng, hành Thủy nên chọn màu đen…

Các cặp vợ chồng hãy lưu ý đến những cách chọn đèn trang trí phòng ngủ theo phong thủy để có được cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc nhé.

(Visited 5 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *