Xu hướng hoa cầm tay cô dâu mùa thu

Xu hướng hoa cầm tay cô dâu mùa thu

Xu hướng hoa cầm tay cô dâu hot nhất năm 2021

Điểm danh những mẫu hoa hot nhất trong mùa cưới 2021

Ngày cưới là khoảnh khắc thiêng liêng, tuyệt vời nhất đối với mọi cô gái. Bên cạnh chiếc váy cưới lộng lẫy, xu hướng hoa cưới cầm tay kiêu sa thì bó hoa cầm tay là vật dụng không thể thiếu, như sự bổ sung hoàn hảo cho một cô dâu xinh xắn.

Trong năm nay, các mẫu hoa cưới hướng tới sự nhẹ nhàng, đơn giản, là sự pha trộn tinh tế giữa văn hóa truyền thống và nét đẹp hiện đại, trẻ trung. Sau đây là những mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu hot nhất 2021 đang có mặt tại Lương Huyền Flower:

hoa cưới cầm tay 2021 theo mùa

hoa cưới 2021 cũng có thể được lựa chọn dựa theo mùa. Với cách chọn lựa này, cô dâu sẽ có những bông hoa đang độ nở rực rỡ nhất, đồng thời giảm thiểu chi phí.

hoa cưới 2021 dành cho mùa xuân

hoa cưới cầm tay mùa xuân rất đa dạng bởi đây là mùa đơm hoa kết trái. Theo lời khuyên của những người chuyên tổ chức lễ cưới, thời tiết mùa xuân thích hợp với những đóa hoa có màu nhẹ nhàng.

hoa cầm tay cô dâu 2021 dành cho mùa hè

Vào mùa hè, cô dâu có thể chọn những sắc hoa rực rỡ như đỏ, vàng để tạo sự tương đồng với tiết trời. Mặt khác, hoa cầm tay cô dâu những bó hoa kết hợp giữa màu xanh lá và màu trắng có tác dụng xoa dịu sự oi bức của mùa hè. Hai xu hướng hoa cưới 2021 này đều phù hợp với mùa hè.

hoa cưới cầm tay 2021 dành cho mùa thu

Mùa thu là mùa của sự lãng mạn, chính vì vậy sắc hoa màu tím hoặc đỏ sẫm được cho là thích hợp để sử dụng trong dịp này. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại lá màu xanh tươi, hoa sắc trắng hoặc sắc vàng để giảm bớt sự đơn điệu.

hoa cưới cầm tay cho cô dâu 2021 dành cho mùa đông

Màu của mùa đông không đâu khác chính là màu trắng. Một hôn lễ trắng, một chiếc váy trắng và một bó hoa cầm tay trắng sẽ là những yếu tố cho một hôn lễ cổ tích.

Trên đây là một vài gợi ý về hoa cưới năm 2021. Hy vọng các cô dâu sẽ sớm lựa chọn được một bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu 2021 thật ưng ý.

(Visited 12 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *