Xoa dịu bờ môi khô trong thời tiết hanh khô

 

Da môi vô cùng mỏng vì vậy cần được bảo vệ và che chắn kỹ càng. Đó chính trở thành lý do mà bạn cần có một chế độ chăm sóc đặc thù nếu ko da môi sẽ trở cần nứt nẻ, kém sức sống. Để có đôi môi mềm mại tươi sắc và gợi cảm, chỉ trang điểm thôi sẽ ko đem đến được hiệu quả như mong muốn. Hãy cũng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Đắp trà xanh cho môi

Hàng ngày, bạn bôi nước trà xanh lên môi hoặc đắp bã trà sẽ phân phối độ ẩm cần thiết và chất dinh dưỡng giúp làm mềm môi.

Mát-xa môi với dầu oliu hoặc sữa tươi

Buổi tối trước lúc đi ngủ, bạn hãy bôi một chút dầu oliu hoặc sữa tươi lên môi và tiến hành các động tác mát-xa nhẹ nhàng khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Làm như vậy, đôi môi của bạn sẽ mềm, mịn và gợi cảm hơn.

Tẩy trang môi kỹ lưỡng

Da môi nhạy cảm phải cần chọn loại dung dịch tẩy trang thích hợp, có lợi nhất là dùng loại tẩy trang dùng cho môi.

Bổ sung vitamin B2

thông thường thiếu hụt vitamin nhóm B, đặc thù trở thành vitamin B2 sẽ gây ra hiện tượng khô môi, nứt nẻ khóe môi. do đó, hãy bổ sung vitamin B qua thực phẩm như những loại hạt đậu, trứng, sản phẩm từ sữa, gan, thận…

ko bỏ quên son dưỡng ẩm

Trong các ngày hanh khô, 1 thỏi son dưỡng ẩm phải là “người bạn bất ly thân” của chị em phụ nữ. Bạn cần chọn loại son có thành phần dưỡng ẩm và các tinh dầu tự nhiên cao.

Bỏ thói quen liếm môi

Phản ứng tự nhiên của đa phần người trở thành liếm môi nhằm làm mềm môi nếu thấy môi đang bị khô và nứt nẻ. Nhưng cách phân phối độ ẩm kiểu này chỉ làm đôi môi của bạn càng khô hơn.

Bờ môi đẹp sẽ giúp bạn tự tin mỗi ngày bởi vậy đừng xem nhẹ chăm sóc nó 1 cách cẩn thận để có được đôi môi căng mọng mỗi ngày.

nguồn: Casmara Việt Nam

(Visited 9 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *