T4. Th4 17th, 2024

Phụ kiện trang trí

 

Trang trí nội thất giúp căn phòng có thêm điểm nhấn, bớt sự nhàm chán cho căn phòng. Bên cạnh đó, việc có thêm sản phẩm trang trí còn thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ. Dưới đây chúng tôi gợi ý một số sản phẩm trang trí giúp căn nhà thêm ấm cúng và tận dụng hợp lý không gian trống.

– Trang treo

Một khoảng tường trống thêm một bức tranh có màu sắc nổi bật thì sẽ khiến không gian thêm sinh động phải không nào? Tuy nhiên tùy theo kiểu thiết kế căn nhà ta có thể chọn tranh phù hợp. Bởi tranh treo là các tác phẩm nghệ thuật nên màu sắc, thiết kế rất đa dạng. Sẽ không khó để chúng ta tìm được sản phẩm ưng ý hiện nay. 

– Rèm cửa

Nếu để ý, rèm cửa bạn sử dụng có thể ứng dụng để trang trí thêm cho căn phòng. Chúng không chỉ để chắn nắng cản gió, chọn được rèm cửa ưng ý còn giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn. Rèm cửa có thể chọn đồng bộ về kiểu dáng và màu sắc cho cả căn nhà nhưng tốt nhất nên chọn khác nhau trong từng không gian tùy vào mục đích sử dụng. 

– Cây cảnh

Cây cảnh sẽ đại diện cho sắc xanh, mang thiên nhiên gần hơn với đời sống thường nhật. Đặc biệt khi bạn sinh sống ở đô thị, thành phố xô bồ. Một chậu cây cảnh trong nhà tạo cảm giác tươi mát, lại điều hòa không khí. Dù không chiếm nhiều không gian nhưng chậu cây cảnh sẽ mang lại sức sống, làm tươi mới không gian căn phòng.