Công đoạn chế tác lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá là 1 sản phẩm đặc trưng và độc đáo tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân (Ninh Bình). Quá trình chế tác bao gồm phổ thông thời kỳ được những nghệ nhân và thợ đá tại đây thực hiện tường tận để hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra thị phần.

Công đoạn chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình tại đây được khiến từ đá xanh nguyên khối khai thác từ những tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa… Chọn đá chính là khâu quan yếu nhất trong quá trình chế tác sản phẩm. Những tảng đá xanh nguyên khối bắt bắt buộc không có rạn vỡ hoặc không có đa dạng vân. Nếu như khâu chọn đá được thực hiện kỹ càng thì các bước tiếp theo sẽ thuận lợi hơn phổ quát.

Đá sau đó sẽ được các nghệ nhân đưa vào gia công thô từng bộ phận của quần thể lăng mộ đá. Khi bước gia công thô được hoàn tất là lúc các nghệ nhân gia công chi tiết dựa trên dòng kiểu dáng đã được chọn lọc.

Đây là quá trình quan trọng ko kém việc chọn đá bởi đây là một trong hai yếu tố để Đánh giá tính thẩm mỹ của lăng mộ đá. Giai đoạn này bắt buộc những người nghệ nhân sở hữu nhiều thâm niên, mang tay nghề khéo léo và thành thục.

Mỗi bộ phận của lăng mộ đá với những nét hoa văn đặc biệt khác nhau nhưng thân của lăng tuyển mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/  là khu vực diễn tả rõ nhất về truyền thống và văn hóa linh tính của người Việt trong khoảng xưa tới nay. vì thế, đây cũng là bộ phận được các nghệ nhân đầu tư và hội tụ thời kì, công sức để chế tác và hoàn thiện đa dạng nhất.

Sau thời kỳ gia công chi tiết, các phòng ban của khu lăng tẩm đá đã được hoàn thiện, những nghệ nhân sẽ thực hành bước cuối cùng đấy là ghép các chi tiết, phòng ban của lăng mộ đá vào sở hữu nhau thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh trước lúc đem đi trưng bày hoặc giao cho các bạn.

Cơ sở chế tác lăng mộ đá rẻ tại Ninh Bình

Cơ sở vật chất chế tác đá mỹ nghệ Tuyên Mai (Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình) đã mang chuyên nghiệp trong việc trả lời, ngoài mặt, vun đắp các Công trình lăng mộ đá tại rộng rãi địa phương trên cả nước.

Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân, thợ đá lành nghề được đào tạo và tuyển chọn cẩn thận, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc gần như, tiên tiến và khu kho bãi và trưng bày nhiều. Chúng tôi tự tin sẽ sở hữu đến cho khách hàng sản phẩm lăng mộ đá bền đẹp, thích hợp về tâm linh và phong thủy với tầm giá rẻ.

Dưới đây là 1 số lựa chọn:
– chiêu tập tam sơn không mái
– tuyển mộ đá với mái che (1, 2 hoặc 3 mái che)
– tuyển mộ đôi
– tuyển mộ tròn
– tuyển mộ bát giác, lục giác
– chiêu tập tháp
– những cái ngoại hình theo ý tưởng của khách hàn

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *