Vài Lưu ý lúc đặt sư tử đá đằng trước cửa nhà

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá giá bao nhiêu tiền được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được rộng rãi hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và gan góc nên sư tử đá với tác dụng ngăn phòng ngừa âm khí, trấn tà và chở che cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc hội sở đơn vị ngoài tác dụng trang trí về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, đổi thay tài vận.

Lưu ý khi đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy vậy, sư tử đá chẳng thể tùy nhân thể trong bố trí mà nên lưu ý những điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho các Dự án to, như khách sạn, trụ sở doanh nghiệp hoặc những chốn linh thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được tiêu dùng bừa bãi, dù chỉ với mục đích trang trí. Nhà ở với kích thước vừa phải ko nên đặt sư tử đá để giảm thiểu sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên sử dụng sư tử đá mang hình thức đột nhiên, thích hợp với phong tục của dân tộc, ko sử dụng hình ảnh sư tử của các nền văn hóa khác, mang dung mạo khác thường và bản chất hung tợn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, không quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một vài, với cả đực và dòng. Trong đó, sư tử đực dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, sở hữu tác dụng bảo vệ chủ nhà; sư tử loại có sư tử con ở giữa hai chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, sở hữu tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định từ góc nhìn ở ngoài vào.

>>> Mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/

– ví như sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên phù hợp mang quy mô của ngôi nhà, tránh đặt sư tử đá mỹ nghệ quá to hoặc quá bé so với tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân nhắc sư tử sở hữu hợp sở hữu con vật cầm tinh hay không để sử dụng, giảm thiểu tình huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại tới sức khỏe, gia đình, công danh.

dù rằng được tính là một linh vật phong thủy, với tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do sở hữu vẻ mặt khá hung tợn nên không được đặt đầu sư tử đối diện mang phòng ở của các thành viên trong gia đình, giả dụ ko sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì phương pháp đặt sư tử đá phong thủy được phổ biến người sử dụng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện sở hữu cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

(Visited 5 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *