Tư vấn: Nên dùng đèn gì trong nhà?

Đèn chiếu sáng hiện nay có rất nhiều loại, khiến bạn phân vân nên dùng đèn gì trong nhà bởi mỗi loại có một đặc tính riêng để phù hợp với từng không gian của gia đình bạn.

Trong bài viết hôm nay của Đèn Thả Trần, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nên dùng đèn gì trong nhà, mời bạn đón đọc bài viết.

Chọn đèn cho từng không gian

Ánh sáng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự tinh tế của ngôi nhà bạn. Bởi ánh sáng với nguồng sáng đủ sẽ giúp bạn quan sát mọi thứ dễ dàng hơn, giúp không gian trở lên tinh tế hơn. Do đó, đảm bảo ánh sáng sáng trong ngôi nhà của bạn, bạn cần chia nhỏ không gian và lựa chọn loại đèn phù hợp cho từng không gian đó, bởi qua việc trang trí không gian bằng việc lựa chọn đèn cũng nói lên một phần gu thẩm mỹ của chính bạn.

Đối với không gian phòng khách

Đối với không gian này, bạn cần loại đèn có cường độ ánh sáng lớn, ổn định để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, học tập và làm việc của mỗi thành viên.

Do đó, bạn chọn các loại đèn sử dụng bóng đèn led chiếu sáng giúp tiết kiệm điện một cách tối đa mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Một trong những loại đèn đang sử dụng nhiều cho không gian phòng khách là đèn thả led, đèn thả sắt, đèn thả thủy tinh, đèn thả pha lê… đây là những loại đèn sử dụng bóng đèn led công nghệ hiện đại. Ngoài ra, tùy theo thiết kế của không gian phòng khách, diện tích, bạn có thể lựa chọn loại đèn chùm đồng, pha lê, thủy tinh …để tăng sự tinh tế, sang trọng cho không gian.

Đối với không gian phòng làm việc

Việc lựa chọn đèn phòng làm việc phù hợp còn dựa trên diện tích và thiết kế chung của không gian trong nhà. Đối với không gian này, bạn có thể lựa chọn các loại đèn bàn, đèn thả để tập trung ánh sáng tại một điểm tốt. Mặt khác, những loại đèn này đều sử dụng bóng đèn led đảm bảo nguồn sáng tốt cho mắt, không gây chói lóa và đem lại nguồn sáng ổn định.

Đối với không gian phòng ngủ

Đây là không gian cần sự yên tĩnh, không cần đèn có cường độ ánh sáng lớn nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại đèn gắn tường với kích thước và cường độ ánh sáng vừa phải hoặc các loại đèn thả có thiết kế đơn giản được thiết kế với nút điều chỉnh độ sáng nhằm đem lại nguồn sáng vừa phải, không gây khó chịu cho mắt người nhìn mà vẫn đảm bảo được ánh sáng để thực hiện các hoạt động khác.

Đối với không gian khu vực cầu thang

Đây là không gian kết nối giữa không gian các tầng, do đó bạn cần chọn lựa loại đèn phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà.

Loại đèn phù hợp với không gian này là đèn ốp tường và sử dụng bóng đèn led giúp tiết kiệm năng lượng, cung cấp đủ ánh sáng giúp các thành viên trong gia đình bạn di chuyển dễ dàng.

Đoc thêm: Bật mí 15 mẫu đèn thả thông tầng khiến độc giả “mê” nhất hiện nay

Đối với không gian phòng ăn

Đây là không gian gia đình bạn quây quần, ăn uống và trò chuyện nên bạn cần lựa chọn loại đèn có công năng chiếu sáng tốt, giúp người nấu ăn dễ dàng hơn và tạo sự bắt mắt cho món ăn.

Loại đèn phù hợp với không gian này là đèn thả giúp tập trung ánh sáng tại một điểm là không gian của bàn ăn.

Đối với không gian phòng tắm

Tại khu vực này, bạn có thể lắp đèn ốp trần để đảm bảo ánh sáng hài hòa cho cả không gian phòng tắm. Hoặc bạn có thể lắp đặt đèn ở phần gương nơi bồn rửa cũng đảm bảo ánh sáng cho nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Mong rằng, với những chia sẻ của Đèn Thả Trần bạn đã trả lời được câu hỏi: “Nên dùng đèn gì trong nhà “ và chọn được loại đèn phù hợp nhất.

(Visited 3 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *