Các loại hoa ý nghĩa dùng làm hoa cô dâu cầm tay

Các loại hoa ý nghĩa dùng làm hoa cô dâu cầm tay

hoa cô dâu cầm tay đẹp trong ngày cưới

hoa cầm tay là món phụ kiện không thể thiếu để ngày cưới hỏi của mỗi cô gái. hoa hồng hoa cưới cầm tay 2021 Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hoa cầm tay nào trong đám cưới của mình thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của hoa cuới Lương Huyền.

Chọn ngay hoa cầm tay cô dâu với nhiều mẫu để tôn vinh cô dâu trong ngày trọng đại của mình

Những loài hoa thường được dùng làm hoa cô dâu cầm tay

Hoa hồng

Hoa hồng là loại hoa cô dâu cầm tay được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi lẽ loại hoa này là biểu tượng vĩ đại của tình yêu. Hơn thế nữa, hoa hồng có rất nhiều sắc màu giúp bạn có nhiều lựa chọn để tô điểm cho không gian tiệc cưới.

Hoa cẩm chướng

Ý nghĩa của hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng mang vẻ bề ngoài mỏng manh, dịu dàng nhưng lại vô cùng kiêu sa, quyến rũ cùng với hương thơm đặc trưng rất thu hút mọi người. Ý nghĩa của hoa cẩm chướng trong tình yêu chính là thể hiện một tình yêu trong sáng, chân thành, sâu đậm, tha thiết, tinh khiết không bao giờ phai nhạt. Trong lễ cưới có thể kết hợp hai màu hoa cẩm chướng khác nhau hoặc có thể kết hợp hoa cẩm chướng trắng với hoa hồng trắng tạo nên một bó hoa độc đáo cho riêng mình.

Một số mẫu hoa cô dâu cầm tay bằng hoa cẩm chướng đẹp

Hoa lan hồ điệp

Ý nghĩa của hoa lan

Hoa lan là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng cùng với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp làm tông màu chủ đạo. Một bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa lan hồ điệp sẽ giúp cô dâu trở nên sang trọng, lộng lẫy và xinh đẹp hơn.

Một số mẫu hoa cầm tay cô dâu làm bằng hoa lan đẹp

Hoa tulip

Ý nghĩa của hoa tuylip

Hoa tulip cũng như các loài hoa khác đều có nhiều màu sắc và mỗi màu mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, hoa cô dâu hầu hết ý nghĩa của các màu hoa đều thể hiện một sự ngọt ngào, cháy bỏng trong tình yêu.

Một số mẫu hoa cô dâu cầm tay bằng hoa tuylip đẹp

Hoa cát tường

Ý nghĩa của hoa cát tường:

Là một loài hoa mang vẻ đẹp đằm thắm, quý phái, ngọt nào, mong manh nhưng lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ. Mang ý nghĩa với mong muốn mọi người luôn vui vẻ, thư giãn, thoải mái trong cuộc sống, cầu mong một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Một số mẫu hoa cầm tay bằng hoa cát tường
Hoa mẫu đơn

Đây là loài hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc..

(Visited 3 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *