Cho Thuê xe đi Biển Đảo Quan Lạn (Vân Đồn) giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe đi Biển Đảo Quan Lạn (Vân Đồn) giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn giá rẻ, điểm đến Yêu thích

Các dòng xe cho thuê nổi bật, phục vụ bao gồm

Cho thuê xe 4 chỗ đi Quan Lạn: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3
Cho thuê xe 7 chỗ đi Quan Lạn: Innova, Fortuner, Kia Sedona
Cho Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn xe 16 chỗ: Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati
Cho thuê xe 29 chỗ đi Quan Lạn: Hyundai County
Cho thuê xe 35 chỗ đi Quan Lạn: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
Cho Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn xe 45 chỗ: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Chúng tôi hiện có một hệ thống xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đến 45 chỗ đời mới, thuê xe đi quan lạn khách hàng có thể tận tay lựa chọn xe cùng với mẫu hợp đồng thuê xe nguyên tắc song ngữ anh việt đầy đủ nhất. Mọi khách hàng dù cho là đi theo cá nhân hay đi theo đoàn lớn, các công ty nước ngoài hay các doanh nghiệp cần số lượng xe lớn đều có thể lựa chọn.

Bảng giá Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn

Dịch vụ cho Thuê xe Hà Nội Quan Lạn(Vân Đồn) do thuê xe Vạn An cung cấp sẽ giúp các bạn có được một chuyến đi vui vẻ, thoải mái. Thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản

Vài nét sơ lược về Quan Lạn

Đảo Quan Lạn là một trong 5 xã đảo(Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, Bản Sen, Thắng Lợi) thuộc tuyến đảo thuê xe Vạn An, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây hiện có 3 bãi biển lớn đó là Quan Lạn, Sơn Hào, Minh Châu. Cả 3 bãi này đều rất đẹp, được đầu tư và đông đúc khách du lịch.

Bên cạnh việc đi tắm biển, bạn có thể ghé qua đình Quan Lạn – một ngôi đình cổ kính nằm ở trung tâm xã. Đây là nơi sinh hoạt văn hóa của cả đảo, thờ Thành Hoàng làng, các vị có công khai ấp dựng làng. Trong đình hiện cũng có lưu trữ 18 sắc phong các đời vua Thiệu Trị, Tự Đức, Bảo Đại, Tự Đức phong cho Thành Hoàng.

Một điểm đến bạn không nên bỏ qua nữa đó chính là vườn quốc gia Ba Mùn. bảng giá thuê xe 16 chỗ Vườn thuộc xã minh châu Quan Lạn, cách bờ khoảng 15km. Tại đây có vô vàn các loài động thực vật quý hiếm, các loại cây cổ thụ. Ba Mùn là nơi bảo tồn được nhiều loài động vật quý hiếm như sơn dương, khỉ, nai, chim biển…

Cho Thuê xe du lịch đi đảo Minh Châu – Quan Lạn (Vân Đồn) giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn muốn du lịch tự túc nhưng không phải lái xe, bạn hãy sử dụng dịch vụ Thuê xe Hà Nội Quan Lạn. Xuất phát từ Hà Nội đến Cảng Cái Rồng qua trục cao tốc Hà Nội Hải Phòng 5B. Đây là một dịch vụ có giá cả phải chăng giúp bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm chi phí.

thuê xe Vạn An tự hào là đơn vị cho thuê xe chất lượng tốt, uy tín với giá cả phải chăng. Công ty quảng cáo cho thuê xe du lịch trên các phương tiên báo chí, có các chi nhánh ở Hà Nội, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu.

(Visited 3 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *